Việc vùng kín và nhũ hoa bị thâm sạm gần như là không thể tránh khỏi ở bất kỳ chị em phụ nữ nào. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự thăng hoa, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng nên các chị em thường tìm hiểu một số mẹo làm hồng nhũ hoa và vùng kín hiệu quả tại nhà. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chia sẻ đến bạn một số “bí kíp” giúp vùng kín, nhũ hoa hồng hào, trắng trẻo trong bài viết này nhé.

Mẹo làm hồng nhũ hoa và vùng kín tại nhà


Hiện nay có một số cách làm hồng vùng kín làm hồng nhũ hoa tự nhiên tại nhà được rất nhiều chị em áp dụng như:

+ Sử dụng cái nguyên liệu tự nhiên: dầu dừa, oliu, chuối chín, đu đủ chín, mật ong, chanh tươi, sữa tươi… để bôi lên vùng đầu ngực và massage đều đặn mỗi tối hoặc 3 lần/tuần.+ Sử dụng các loại kem, gel, thuốc làm hồng vùng kín, nhũ hoa chiết xuất tự nhiên, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Đây là một số mẹo làm hồng nhũ hoa và vùng kín thường được chị em áp dụng, vì có cách thực hiện đơn giản, không tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên, những cách này hiệu quả rất thấp, hoặc không hiệu quả, nhất là trong những trường hợp bị thâm đen vùng kín, nhũ hoa do bẩm sinh, di truyền, hay do nội tiết tố thay đổi đột ngột lúc mang thai, cho con bú..Hơn nữa, việc sử dụng các loại kem làm hồng nhũ hoa, vùng kín kém chất lượng, có trộn thuốc tẩy trắng rất dễ khiến cho da vùng nhạy cảm bị dị ứng, mẩn ngứa, sưng mụn, mủ… Vì vậy, các bác sĩ thường khuyến cáo chị em không nên áp dụng cách này, để tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Mẹo làm hồng nhũ hoa và vùng kín tại Thẩm mỹ viện

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhập khẩu chiếc máy Laser Petit Lady Action II hiện đại từ Mỹ, để làm hồng nhũ hoa và trẻ hóa vùng kín một cách nhanh chóng, toàn diện.

Với làm hồng vùng kín và thu hẹp vùng kín thì chỉ mất 15 phút thực hiện và không xâm lấn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh con về sau, và chỉ cần kiêng quan hệ trong 1 ngày. Với làm hồng nhũ hoa, thì bạn cần thực hiện 2 – 3 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 5 – 7 ngày, thực hiện trong khoảng 20 phút, tùy theo mức độ nhũ hoa bị thâm như thế nào.

Việc sử dụng máy Laser Petit Lady Action II sẽ giúp chị em có vùng nhạy cảm trắng hồng hoàn hảo, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống giường chiếu hơn. Và chi phí dịch vụ như sau: làm hồng nhũ hoa 12 triệu; làm hồng vùng kín và thu hẹp vùng kín 15 triệu.

Nguồn: Mẹo làm hồng nhũ hoa và vùng kín