“Qua tìm hiểu thì tôi được biết bên mình có dịch vụ làm hồng nhũ hoa không cần phẫu thuật rất hiệu quả, và không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú về sau. Nên tôi muốn hỏi giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền vậy Thẩm mỹ viện? Rất mong được tư vấn, tôi cảm ơn.”- (Nguyễn Thị Hồng Thảo, 28 tuổi, Tp.HCM)

Chị Thảo thân mến!


Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi băn khoăn của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn giúp chị như sau:

Xem thêm >>> Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên đơn giản tại nhà.Làm hồng nhũ hoa bằng cách nào?

Trước khi tìm hiểu về giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giúp nhũ hoa hồng hào bằng cách nào, và hiệu quả ra sao trước nhé.

Hiện nay có khá nhiều cách làm nhũ hoa trắng trẻo, hồng hào như: dùng nguyên liệu tự nhiên (dầu dừa, oliu, chanh, chuối chín, đu đủ chín, mật ong…), dùng kem, gel, thuốc làm hồng nhũ hoa sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan; nhưng cách hiệu quả nhất vẫn là làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao tại những Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.Và hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang được biết đến là một trong những nơi làm hồng nhũ hoa an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bởi Thẩm mỹ viện đã nhận chuyển giao máy Laser Petit Lady Action II từ tập đoàn Lutronic của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ làm hồng nhũ hoa, vùng kín tiên tiến nhất hiện nay và cho hiệu quả dài lâu mà không ảnh hưởng đến việc cho con bú về sau.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành điều chỉnh tần số phù hợp, để chiếc máy này tỏa ra ánh sáng quang nhiệt vừa phải, giúp loại bỏ các hắc sắc tố melanin và làm hồng hào nhũ hoa từ sâu bên trong.

Ngoài ra chị em nên lưu ý, thông thường mộ liệu trình làm hồng nhũ hoa sẽ tiến hành trong 2 – 3 lần, tùy theo mức độ thâm đen của nhũ hoa. Mỗi lần thực hiện trong khoảng 20 phút, và mỗi lần cách nhau khoảng 5 – 7 ngày. Do đó, chị em nên liên hệ bác sĩ thăm khám, và tư vấn lịch trình cụ thể hơn để tiện cho việc sắp xếp thời gian, công việc.

Giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Hiện nay chi phí thực hiện làm hồng nhũ hoa tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 12 triệu. Chị em có thể kết hợp với dịch vụ làm hồng vùng kín, thu hẹp vùng kín bằng máy Laser Petit Lady Action II nếu có nhu cầu làm đẹp toàn diện, giúp nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng hơn nữa nhé.

Nguồn: Giá làm hồng nhũ hoa