Wifi đang dần đóng vai trò rất quan trọng trong công tác và đời sống. Chỉ cần kết nối điện thoại với wifi, bạn biết được tin tức ở mọi nơi trên thế giới. Khác với 3G, wifi cho tốc độ tầm nã cập mạng mau chóng hơn. Nhưng đột nhiên iPhone 6 Plus của bạn không vào được wifi. thay màn hình iphone 6, 6 plus bao nhiêu tiền lúc gặp cảnh huống đấy chúng ta nên làm cho gì? Dưới đây là một số biện pháp khi iPhone 6 Plus không vào được wifi.
1, nguồn gốc iPhone 6 Plus không vào được wifi


iPhone 6 Plus ko vào được wifi xảy ra do phổ quát nguyên do khác nhau. một số xuất xứ căn bản mà bạn mang thể gặp trên iPhone 6 Plus của mình là:

‑ Do bạn chưa bật tính năng wifi cho iPhone 6 Plus.

‑ Do mạng wifi mà bạn đang dùng bị lỗi nên bạn không thể kết nối mạng trên iPhone 6 Plus.

‑ 1 duyên cớ khác khiến cho iPhone 6 Plus không vào được wifi là do bạn nhập sai mật khẩu.

Lỗi phần mềm cũng với thể là 1 cội nguồn dẫn đến trạng thái iPhone 6 Plus không vào được wifi.

Lỗi phần cứng trong main (lỗi chip wifi) cũng là 1 duyên cớ dẫn đến hiện trạng này.
2, bí quyết giải quyết iPhone 6 Plus không vào được wifi

cách 1: rà soát nguồn phát wifi

‑ trước nhất bạn ko cần nghĩ đến phương pháp giải quyết nào đó cao siêu mà hãy tiến hành rà soát nguồn phát wifi xem sao. với thể do nguồn phát wifi bị hư hỏng hoặc bị lỗi nên dẫn đến hiện trạng này.

bí quyết 2: Bật tính năng wifi, gia cố kết nối cho iPhone 6 Plus

‑ có thể bạn vô tình tắt tính năng wifi trên iPhone 6 Plus mà ko hay biết. Hãy rà soát và bật tính năng wifi cho iPhone 6 Plus ví như tính năng này đang bị tắt.

bí quyết 3: thiết lập cài đặt mạng cho iPhone 6 Plus

‑ một giải pháp khác cho bạn là thiết lập cài đặt mạng lại cho iPhone 6 Plus. Sau khi thiết lập cài đặt mạng cho iPhone 6 Plus, bạn tiến hành kết nối lại mạng wifi và truy cập mạng xem kết quả mang khá hơn ko nhé.

cách thức 4: phát động lại máy

‑ bí quyết thứ tư bạn nên thử khi iPhone 6 Plus không bắt được sóng wifi là khởi đông lại máy. Sau khi phát động lại máy, trang bị sẽ ổn định lại và có thể giải quyết được lỗi không vào được wifi.

bí quyết 5: chuyển di tới vùng với sóng wifi ổn định

‑ một cỗi nguồn khác làm cho iPhone 6 Plus không vào được wifi là do tuyến phố truyền wifi không ổn định. lúc này, bạn hãy chuyển di tới nguồn phát wifi xem tình hình mang hơi hơn không.

phương pháp 6: Đổi bảo mật wifi trên iPhone 6 Plus

‑ một số Router cài đặt giao thức bảo mật cũ là WEP sẽ khiến iPhone 6 Plus của bạn thường xuyên bị ngắt kết nối wifi. lúc đấy hệ thống sẽ buộc phải bạn nhập lại mật khẩu và truy vấn cập lại từ đầu. nếu iPhone 6 Plus của bạn ko kết nối được wifi vì lý do này thì hãy thử đổi thay giao thức bảo mật mới cho máy.

bí quyết 7: Cập nhật bản Firmware thích hợp với Router wifi

‑ có thể bản Firmware mà bạn đang dùng trên iPhone 6 Plus dù hỗ trợ chuẩn kết nối 802.11n. Nhưng giả dụ đây chỉ là bạn dự thảo thì iPhone 6 Plus của bạn cũng không kết nối được có wifi. Bạn hãy truy tìm cập vào trang web cung ứng Router và cập nhật bản Firmware phù hợp với Router mà mình đang sử dụng trên iPhone 6 Plus để khắc phục lỗi này.

bí quyết 8: kiểm tra DNS mạng

Bạn kiểm tra DNS trên iPhone 6 Plus bằng phương pháp vào Cài đặt -> wifi, chọn tên mạng, nhập lại mã DNS rồi kết nối lại mạng wifi một lần nữa.

phương pháp 9: Thay chíp wifi mới cho iPhone 6 Plus

‑ 1 nguyên do khác khiến iPhone 6 Plus ko vào được wifi là lỗi phần cứng trong main. Cụ thể là lỗi chip wifi nên bạn không thể vào được wifi. khi gặp tình huống này bạn chỉ còn phương pháp có máy tới cửa hàng để sửa sang mà ko nên tự giải quyết tại nhà.