Nguồn >>> Phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng.

Phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng – trào lưu mới của bạn trẻ. Các bạn trẻ thường mang ảnh của thần tượng đến bác sỹ thẩm mỹ và yêu cầu được phẫu thuật giống như họ.

Cô gái vốn xinh đẹp Yuh Reum Hong lại là một fan cuồng nhan sắc của thiên thần Victoria’ Secret – Miranda Kerr. Vì vậy cô quyết tâm bỏ ra 1 chi phí lớn và đã chịu đau đớn, phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trên khuôn mặt để phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng của mình. Và cô dường như đã thành công với niềm mong ước ấy.Sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ các bộ phận trên khuôn mặt cho giống với siêu mẫu. Yuh Reum Hong còn đeo kính áp tròng để tạo mắt xanh, nhuộm tóc từ đen sang vàng để trở thành bản sao hoàn hảo phiên bản phương Đông của Miranda Kerr. Reum Hong Phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng vừa có mục đích để nhiều người biết đến mình với khuôn mặt khác thay vì những bản sao na ná giống nhau của thẩm mỹ Hàn Quốc.>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.

Cô gái 9x có tên là Lolita Richi cũng vì quá yêu thích búp bê Barbie nên cô gái người Nga đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ mặt mà là toàn bộ cơ thể. Trong đó có cả phẫu thuật cắt bỏ xương sườn để có được thân hình đồng hồ cát. Và sau khi hoàn tất tất cả các cuộc phẫu thuật, cô hiện nay có gương mặt xinh xắn và trở thành Barbie phiên bản đời thực nhưng rất mỏng manh, dễ vỡ.

Cô gái trẻ mới chỉ 18 tuổi (sinh năm 1998) vẫn quyết tâm thực hiện mơ ước thủa nhỏ của mình. Mặc dù không chỉ nhận đươc những lời khen, cô còn phải nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng cô đã bỏ qua hết. Hiện tại thì không thể phủ nhận cả khuôn mặt, đôi mắt xanh, sống mũi thẳng, nhỏ xíu của cô khá giống với búp bê Barbie thực. Dù vậy, cô nàng vẫn bị cộngPhẫu thuật từ gái thành trai vì thần tượng ca sỹ nam. Cô gái có nick name là Theddy (ở Thái Lan) đã kiên trì thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 8 năm để giống với tần tượng của mình là chàng ca sĩ lai Nichkhun (2PM). Không chỉ khuôn mặt, cô cũng thay đổi phong cách ăn mặc từ nữ tính sang tomboy để giống tất tần tật mọi thứ với thần tượng xứ Hàn của mình. Trải qua thời gian dài gần 1 thập kỷ để thẩm mỹ liên tục. Hiện tại, cô gái Thái – Theddy đã có được khuôn mặt giống tới 90% thần tượng nam của mình với: khuôn mặt V-line, làn da trắng như trứng gà bóc, đôi mắt hai mí to rõ, cùng gu thời trang sành điệu, cuốn hút không khác gì những anh chàng nổi tiếng đẹp trai, thời thượng.Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng

Dù có ngoại hình tomboy, cả phong cách ăn mặc cũng chuyển sang hết tomboy – nhưng Theddy vẫn quyết định giữ giới tính nữ của mình chứ không chuyển giới – một ngành công nghiệp ăn nên làm ra ở Thái Lan. Cô cũng cho biết thêm, việc cô nàng Thái Lan tung ảnh phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 8 năm không phải để ủng hộ, khuyến khích phẫu thuật thẩm mỹ cho đẹp hay cho giống thần tượng. Cô chỉ muốn cung cấp thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ cho mọi người tham khảo để biết nếu bạn muốn biến thành 1 người hoàn toàn khác thì phải trải qua thời gian rất dài và chịu nhiều chi phí cũng như đau đớn.

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>>> 2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ

>>> Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300