Candy Blast Mania là một trận đấu-3 câu đố trò chơi cả hai phát triển và xuất bản bởi TeamLava. Các game thủ có để phù hợp và thu thập bánh kẹo. Trong khi đó, nhà vua Gummy gấu và cronies của ông âm mưu để hủy hoại kẹo Quốc Anh. Tai facebook cho iphone 7 mục tiêu là để ngăn chặn chúng và lưu Vương Quốc kẹo bằng cách kết hợp và thu thập bánh kẹo. Nó chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Candy Blast Mania apk tập hợp hơn 100 cấp độ khó khăn mà người chơi có thể lợi nhuận từ. Họ có thể cổ phiếu trên giọt chanh và đậu tai zing mp3 mien phi. Cho mỗi cấp độ hoàn thành, họ được nâng cấp lên một số khác đó là phức tạp hơn so với trước đó. Nó là có thể tìm thấy các trận đấu lớn để tạo ngọt điểm để đạt được tiền thưởng lớn. Các ứng dụng cung cấp tăng cường hai có thể truy cập miễn phí.

Với Game Candy Blast Mania cung cấp cho đồ họa đẹp lung linh cùng với nội dung hoàn toàn mới mẻ với người chơi. Với mỗi một màn chơi bạn phải ăn đủ số kẹo quy định, ngoài ra còn rất nhiều yêu cầu kèm thêm khác để người chơi không bị nhàm chán khi chơi.