Không chỉ có bàn giám đốc mới được chọn kỹ mà bất cứ đồ nội thất nào cũng nên được chọn lựa cẩn thận. Một chiếc tủ tài liệu đặt trong phòng làm việc của giám đốc ko chỉ có chức năng lưu giữ tài liệu, mà còn được dùng để bảo mật vật dụng, tài sản có giá trị và thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. cho nên khi chọn tủ tài liệu cho giám đốc nên lưu ý đến những điểm Đặc biệt để tạo sự khác biệt với vị thế và quyền lực của người lãnh đạo.

trước tiên là lựa chọn kích thước sao cho phù hợp và cân đối với diện tích phòng và những chủng loại khác như bàn làm việc Nội thất hòa phát, kệ sách… Tủ tài liệu giám đốc có kích cỡ to đáp ứng toàn bộ công năng. mẫu mã nội thất cho phòng giám đốc gồm có các chủng loại cơ bản như bàn làm việc, tủ tài liệu và tủ phụ phải chúng ta có thể yên tâm về sự cân đối này.Chức năng thứ 1 của tủ tài liệu là lưu trữ tài liệu. chọn lựa những mẫu tủ có thể lưu trữ được đa dạng tài liệu với kích thước khác nhau. Tủ tài liệu còn là nơi trưng bày tuyệt vời những cuốn sách, kỷ niệm chương hay đồ lưu niệm… cần chúng ta hãy lựa những mẫu tủ có những khoang cánh mở sang trọng. Tủ tài liệu bắt buộc có thêm những có khóa để an toàn hồ sơ mật. trường hợp sếp bạn là người kỹ lưỡng và nên bảo mật các tài sản to thì bạn hãy lựa loại tủ kèm két sắt để bảo đảm an toàn.

Tùy vào sở thích và bắt mắt của giám đốc để lựa chọn phù hợp. Tủ tài liệu được làm bằng gỗ công nghiệp chuyên nghiệp sơn PU chống thấm nước, chống cháy, chống trầy xước và dễ vệ sinh lau chùi. Với các màu sắc trầm cao cấp. Bên cạnh ấy, các loại tủ tài liệu kèm két sắt bảo đảm độ bền cho chủng loại cũng như độ bảo đảm tuyệt đối cho tài liệu. kiểu tủ này thường có màu xanh đậm cao cấp, lịch lãm.

chi tiết phong thủy cũng được chú ý. Với phòng lãnh đạo, sử dụng các sản phẩm nội thất chuyên nghiệp còn khẳng định đẳng cấp, mang đến những luồng khí thấp cho việc buôn bán của xí nghiệp, công ty. Một cái tủ tài liệu hợp phong thủy là vô cùng thiết yếu. Về khía cạnh phong thủy, chú ý đến quy luật trong ngũ hành để chọn màu sắc, chất liệu phù hợp. giả dụ bạn là người mệnh Kim sẽ phù hợp với màu trắng, vàng và vật liệu kim dòng, gốm sứ. Người mệnh Mộc phù hợp với màu xanh, đen và vật liệu gỗ…Việc đặt tủ tài liệu, bàn làm việc và bàn máy tính giá rẻ để bài trí ánh sáng như thế nào… là điều bạn phải quan tâm.

Nguồn :
http://noithatmoctin.blogspot.com