Phan tả diệp phơi khô

Giá bán : 160,000vnd/kg
Nhà cung cấp : Công ty cổ phần Nông Dược Sapa


Website : http://nongduocsapa.vn


Add:Nhà D1, 22 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội


( Mặt đường đối diện Bệnh viện Đại học Y )


Tel: 04 3366 8383 Mobi: 0969 869 098,Mô tả sản phẩm

Phan tả diệp dùng lá, một loại lá cây giống như lá cây keo. Nên chọn lá có màu vàng, mới còn thơm là tốt, loại cũ, mất mùi không dùng. Ngày dùng: 1,5 – 3g đối với táo bón nhẹ; 3-10g đối với táo bón nặng có thể tăng thêm.


Phan tả diệp ở nước ta chưa thấy trồng và khai thác, chủ yếu được nhập các nước vùng nhiệt đới châu Phi, Ai cập, ...Lá phan tả diệp phơi khô

Công dụng của phan tả diệp

– Trị thấp nhiệt kết ở phủ tạng, gây nên mụn nhọt: Phan tả diệp 12g. Hãm nước sôi, để nguội rồi bỏ bã, uống hết một lần, mỗi ngày hai thang. Sau khi đại tiện thông lợi thì thôi. Tác dụng: Thông phủ, tiết độc, thanh nhiệt, trừ thấp, sát trùng, tiêu ung. (Phan Tả Diệp Ẩm – Thiên Gia Diệu Phương).


– Trị táo bón (nhiệt táo): Mỗi ngày dùng Phan tả diệp khô 3 – 6g, nặng có thể dùng 10g, dùng nước sôi hãm uống như trà. (Kinh Nghiệm Dân Gian).


– Trị táo bón do khô ruột, phân khô cứng: Phan tả diệp 12g. Quyết minh tử 16-20g. Nhân trần 12g, Cam thảo 6g, Sắc nước uống như trà. (Kinh Nghiệm Dân Gian).


– Trị chức năng ruột yếu sau phẫu thuật: Phan tả diệp 4g, hãm nước sôi uống. (Kinh Nghiệm Dân Gian).


– Trị rối loạn tiêu hóa bụng đầy, táo bón: Phan tả diệp 2g, Binh lang, Đại hoàng đều 3g, Sơn tra 10g Sắc uống. (Kinh Nghiệm Dân Gian).


· Thể trạng khác nhau hiệu quả đạt được khi sử dụng sẽ khác nhau.

Cách bảo quản phan tả diệp

– Vì sản phẩm của công ty không dùng chất bảo quản nên dễ ẩm mốc nếu như quý khách để sản phẩm ở nơi ẩm, tối. Quý khách nên để sản phẩm ở nơi cao khô ráo, thoáng mát và ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm có công dụng tốt nhất trong 3-5 tháng sau khi mở bao bì!


– Nếu trong quá trình sử dụng có dấu hiệu nấm mốc do bảo quản, quý khách phơi lại hoặc cho vào chảo sao thơm, sau đó cho vào lọ đóng kín. Nhưng nếu thấy sản phẩm đã mốc hẳn, phải bỏ đi ngay để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe.!Liên hệ Hotline: 04 3366 8383 để được tư vấn tốt nhất!