Là địa điểm hot của giới trẻ thích rũ nhau đi trốn, tháng 11 bắt đầu hết mưa, khí trời se se lạnh, được choàng lên mình tấm khăn ấm ấp và thỏa sức cảm nhận thiên nhiên thơ mộng chỉ riêng nơi đây. Những chuyến đi Đà Lạt không bao giờ hết hot vào tháng 11. Các bạn còn đắng đo trong việc chọn lựa phòng khách sạn Đà Lạt sao cho giá hạt dẻ nhưng chất lượng phải được đảm bảo.


Ảnh từ @worldtravel.bug

Trước khi lướt website so giá thì việc bạn thực hiện những xác nhận dưới đây là rất cần thiết:

- Bạn phải xác định được số ngày bạn du lịch thành phố ngàn hoa là bao lâu?
- Sẽ có hàng ngàn khách sạn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, hoặc một cách căn bản nhất, hãy xem xét túi tiền của bạn chi cho việc đặt phòng khách sạn là bao nhiêu để chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất.


Ảnh từ @tannylin7990

Cần sự tư vấn thêm từ nhân viên những điểm đến hấp dẫn ở Đà Lạt

- Xem thời tiết có phù hợp không, cần mang theo hay bớt những món gì ra khỏi ba lô.
- Chưa hết, các thông tin ăn uống, vui chơi, trải nghiệm ở nơi bạn đặt khách sạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp chi tiết và cụ thể giúp bạn có một chuyến đi nhiều kỷ niệm và hài lòng nhất.


Ảnh từ@liiiiinhhh

Bí quyết đặt phòng khách sạn Đà Lạt


- Nếu đặt quá muộn hay sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả phí cao hơn rất nhiều lần. Một số trang đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín như Fidibooking.com luôn cho khách hàng cơ hội đặt phòng giá siêu tốt cùng với chính sách ưu đãi đặt phòng hấp dẫn.


Ảnh từ@nghoaiphu


- Cho nên đừng bất ngờ khi đặt qua website đặt khách sạn như Fidibooking.com, giá có thể rẻ hơn từ 25% – 50% so với giá từ agoda. Ngoài ra, nếu bạn đi công tác và có nhu cầu xuất hóa đơn hay cần giúp đỡ trong suốt hành trình, Fidibooking.com cũng sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào bạn yêu cầu.


Ảnh từ @th.minn863

Lưu ý:

Hiện nay rất nhiều trang web đặt phòng ra đời, tuy nhiên chọn được một dịch vụ uy tín vẫn nên là ưu tiên hàng đầu. Là website đặt phòng khách sạn hàng đầu dành cho người Việt, thuộc tập đoàn Thiên Minh Việt Nam – có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch với những thương hiệu nổi bật: Hàng không Hải Âu, chuỗi 4 sao quốc tế Victoria Hotels & Resorts, Buffalo Tours… Fidibooking.com luôn đặt sự an tâm và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đó chính là nét khác biệt lớn nhất của Fidibooking.com giữa thị trường sôi động hiện nay.

Đăng ký email để nhận thông tin ưu đãi, khuyến mãi

Thông thường, các khách sạn, nhà nghỉ thường có rất nhiều đợt khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng như: Kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng, nhân dịp lễ tết, phiên giờ vàng…. Do đó, để nhận được những thông tin hấp dẫn này và đặt được phòng khách sạn với giá hời bạn hãy đăng ký email của mình tại trang chủ của những khách sạn đó hoặc tại các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến.

So sánh giá phòng

Giá phòng của các dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín thường không chênh lệch nhau nhiều. Tuy nhiên, một số dịch vụ không uy tín lắm thường đẩy giá lên cao sau đó sẽ nói là đang có giảm giá, khuyến mại cực lớn để khuyến khích việc đặt phòng. Để tìm được trang đặt phòng khách sạn có giá thấp nhất, bạn hãy sử dụng công cụ HotelsCombined. Đây là trang so sáng giá phòng giúp bạn tìm được địa chỉ đặt phòng có giá rẻ nhất. HotelsCombined kết hợp so sánh giá phòng của nhiều trang đặt phòng uy tín như Agoda, Fidibooking.com, Hotels.com…

Đảm bảo thanh toán khi du lịch Đà Lạt

Bạn sẽ yên tâm hơn khi đặt phòng và thanh toán qua các dịch vụ đặt phòng trung gian này vì họ có các chính sách hủy phòng, hoàn tiền rất rõ ràng. Điều này khó có thể có được khi đặt phòng trực tiếp với khách sạn. Khi bạn đặt phòng trực tiếp với khách sạn và sau đó cần hủy phòng thì đó là cả một câu chuyện dài về các thủ tục hoàn tiền. Ngược lại, với những cam kết rõ ràng với các dịch vụ đặt phòng OTA, các khách sạn cũng yên tâm hơn và không phải lo lắng về các đơn đặt phòng giả hoặc sự cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ.