Nguồn >>> Phẫu thuật thẩm mỹ giống Phạm Băng Băng.

Một cô gái tại China đang “gây sốt” khi công khai sự thật vừa được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật cô giống với mỹ nhân Phạm Băng Băng. Thực tế, có rất nhiều cô gái cầm tầm ảnh thần tượng của mình đến các thẩm mỹ viện để phẫu thuật thẩm mỹ giống Phạm Băng Băng.

Ai phẫu thuật thẩm mỹ giống Phạm Băng Băng?Mới đây, trong 1 cuộc thi ca hát nổi tiếng tại China, xuất hiện một thí sinh gây bất ngờ cho cả các vị ban giám khảo lẫn khán giả bởi gương mặt và ngoại hình rất giống minh tinh Hoa ngữ họ Phạm.

Theo trang Sina cho biết, thí sinh này có tên là He Chengxi.

Cô đã miệt mài đi phẫu thuật thẩm mỹ suốt tám năm qua để có vẻ ngoài giống với nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng.

>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.Chengxi có vẻ ngoài giống hệt đàn chị sinh năm 1981 nên không khỏi khiến nhiều người “choáng”.

Điều đáng nói là Chengxi lại được bạn trai rất ủng hộ việc theo đuổi giấc mơ làm đẹp giống với thần tượng của mình.

Anh này thậm chí còn dùng tiền đầu tư hẳn 1 trung tâm thẩm mỹ riêng để bạn gái của mình phẫu thuật thẩm mỹ cho giống thần tượng.

Sau khi xuất hiện trên chương trình truyền hình, những hình ảnh của cô gái phẫu thuật thẩm mỹ giống Phạm Băng Băng- He Chengxi được lan truyền khắp trên mạng.

Có nhiều người khen He Chengxi gần như đã đạt được mong ước khi hiện tại trông cô chẳng khác thần tượng họ Phạm là bao.

Tuy vậy, cũng có những ý kiến tỏ ra bực dọc khá gay gắt: “Mặc dù bạn có thể làm cho bản thân mình trở nên giống hệt Phạm Băng Băng, nhưng chắc chắn bạn không thể có được thần thái sang trọng và ánh hào quang tỏa ra từ cô ấy. Vậy tại sao rất nhiều người vẫn muốn làm như vậy? Vì sao họ không thể sống vui vẻ và hạnh phúc với vẻ ngoài mà ông trời ban cho chính mình?”Nhiều nguời cho biết khi đặt ảnh của nữ diễn viên Phạm Băng Băng và cô gái này cạnh nhau, họ không thể nào phân biệt được đâu là mỹ nhân họ Phạm, và đâu là bản sao.

Một ý kiến khác cũng bày tỏ: “Tôi rất tò mò không biết liệu bạn trai của Phạm Băng Băng – nam diễn viên Lý Thần sẽ nghĩ gì khi thấy đầy rẫy các cô gái phẫu thuật thẩm mỹ cho giống hệt người yêu mình xuất hiện trên mạng và cả ngoài đường phố?”

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>>> 2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ

>>> Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300