Chúng ta thường xem những bộ phim hay nhỏ hơn là những trận cờ tướng, cò vua thì mỗi trận chiến phải đầy các chiến thuật dụng binh và đánh địch thủ phải thối lui, trong kinh doanh mua bán việc xây dựng một chiến lược dài lâu để bán hàng thường xuyên cho khách hàng là không thể thiếu. Khi mô hình kinh doanh online xuất hiện mặc dù khác nhau về hình thức nhưng mô hình và chiến lược cũng không khác lắm, hệ thống internet marketing phản chiếu gần như toàn bộ bức tranh của kinh doanh truyền thống.


Đánh cờ cần tính toán kĩ những chiến lược phải đi

Tùy theo lĩnh vực bạn chọn để phát triển ví dụ như sản phẩm bạn chọn đi theo hướng SEO, bạn cần liệt kê ra những từ khóa mà có lệnh search cao, từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi và lên Plan phát triển dự án, thì yếu tố quan trọng là bạn cần phải ra chiến lược để tăng lượng traffic lên theo thời gian mà bạn định sẵn chưa hết ở các Trung tâm Đào Tạo SEO còn hướng dẫn bạn xây dựng bộ khung các phụ đi kèm nhằm không cho khách hàng thoát khi vào website của bạn, lúc này bạn trở thành Tướng của một chiến lược SEO nếu thành công bạn cũng được tưởng thưởng xứng đáng.

Để giỏi một lĩnh vực hay trở thành tướng quân bạn cần phải có sự rèn luyện khổ cực, trải qua bao trận đánh thăng trầm, chưa hết bạn có một người Thầy giỏi để có dẫn dắt bạn những bước đi đầu tiên, nếu bạn chưa giỏi SEO bạn có thể tham khảo thêm những khóa học chuyên sâu về SEO: http://www.scoop.it/t/khoa-hoc-dao-t...-tai-kingworld khi bạn học về, bạn cần phải chiến đấu như một chiến binh thì kết quả dù đẹp không đẹp sẽ đến với bạn, còn nếu bạn không thực hành thì chỉ có 1 kết quả là bạn không biết gì.

Một người Tướng bên cạnh sự tập trung còn phải sự đa dạng trong chiến thuật đánh bại địch thủ, trong marketing online nếu bạn đang quản lí 1 dự án, bạn cần đa dạng chiến thuật từ SEO, Facebook, Google adwords, Zalo…không có phương thức nào là số 1, chỉ có tất cả các phương thức tổng hợp lại tạo nên một sức mạnh ghê gớm.


SEO không có chiến lược là không bao giờ TOP

Ở đây không phải nói bạn phải học Khóa học quảng cáo Google Adwords nhưng bạn cần hiểu và nắm rõ quy trình làm như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất trong chiến lược làm Marketing Online. Dù bạn đang làm mạnh mảng nào trên Internet. Chúc bạn thành công!