Rất nhiều chị em rơi vào tình trạng bị tụt núm vú, nhất là sau khi sinh em bé nhưng không biết khắc phục bằng cách nào. Hiện nay, có một số cách khắc phục tình trạng này tại nhà được nhiều chị em áp dụng, và dùng máy hút núm vú bị tụt là một trong số đó. Vậy cách làm này có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé.

Máy hút núm vú bị tụt có hiệu quả?
Hiện tượng núm vú bị tụt vào trong xuất hiện ở nhiều chị em, có thể là ngay từ nhỏ, lúc dậy thì, mang thai, hay sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ. Tình trạng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe chị em, nhưng nó làm mất đi tính thẩm mỹ của ngực, khiến chất lượng cuộc sống giường chiếu của 2 vợ chồng bị ảnh hưởng, cũng như việc cho con bú sẽ gặp khó khăn.

Để khắc phục tình trạng này tại nhà, và tốn kém ít chi phí, đã có nhiều chị em thử dùng máy hút núm vú bị tụt, thực hiện đều đặn mỗi ngày. Tuy nhiên, theo như chia sẻ của chị em, thì cách làm này chỉ hữu hiệu với những trường hợp bị tụt núm vú mức độ nhẹ. Với những trường hợp núm vú bị tụt mức độ nặng hơn, thì sử dụng máy, hay dùng tay để keo núm vú bị tụt đều không hiệu quả, và dễ bị tụt trở lại.Cách làm hiệu quả hơn máy hút núm vú bị tụt


Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, hiện đại, và có thể khắc phục tình trạng núm vú thụt vào bên trong một các nhanh chóng, bằng cách phẫu thuật keo núm vú tụt. Tùy theo mức độ núm vú bị tụt như thế nào mà bác sĩ sẽ có phương án khắc phục phù hợp nhất.
keo núm vú bị tụt chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện đơn giản, nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn đến các dây thần kinh cảm giác, hay tuyến sữa xung quanh đầu ngực nếu bác sĩ thao tác một cách chuẩn xác. Do đó, việc lựa chọn được địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng rất quan trọng.keo núm vú tụt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca phẫu thuật keo núm vú tụt sẽ do Giám đốc trung tâm – bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện trong điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ sẽ thao tác một cách chuẩn xác, để không xâm lấn đến dây thần kinh và ống dẫn sữa quanh ngực.

Do đó, Thẩm mỹ viện cam kết mang đến cho bạn núm vú đẹp tự nhiên, cân đối 2 bên, mà không làm mất cảm giác ở ngực, hay ảnh hưởng đến khả năng cho con bú về sau. Đặc biệt, hiệu quả của ca phẫu thuật sẽ duy trì trong thời gian dài mà không bị tụt trở lại, chứ không hiệu quả nhất thời như máy hút núm vú bị tụt.

Hiện chi phí thực hiện dịch vụ keo núm vú bị tụt là 15 triệu. Sau 5 – 7 ngày bạn sẽ quay lại Thẩm mỹ viện để tái khám và cắt chỉ. Để núm vú hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên, thì mất khoảng 2 tuần – 1 tháng.

Nguồn: Máy hút núm vú bị tụt