Bàn nâng điện 1 tấn dùng để nâng hàng hóa sở hữu sức nặng nhưng đứng nhất định một chỗ nhằm tương trợ cho dây chuyền sản xuất được nhanh hơn, đảm bảo hơn. Để trong khoảng chậm triển khai nâng cao hiệu quả của quá trình lao động.

Ở đâu đang ưu đãi bàn nâng điện 1 tấn chất lượng nhập khẩu?

trước tiên xin giới thiệu về tổ chức chúng tôi. Là đơn vị hoạt động sắp 10 năm trong ngành nghề buôn bán xá đồ vật nâng hạ, đơn vị hiện giờ được rất đầy đủ các bạn gần xa trên cả nước ủng hộ và tin tưởng để chọn lọc chúng tôi.

Là doanh nghiêp uy tín lâu năm, doanh nghiệp ko ngừng học hỏi để lớn mạnh, mang đội ngũ viên chức gắn bó trong khoảng thời gian dài và luôn sát cánh , bởi vậy chúng tôi thực sự lớn mạnh tại thị phần Việt Nam.

  • Tại Hà Nội: A25, Km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Tại TP HCM: 133 Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hòa, thị xã Bình Tân, Hồ Chí Minh.
  • Tại Vĩnh Long: Quốc Lộ 1A, Phú Bình, Tân Phú, Tam Bình Vĩnh Long.

mang văn phòng thương lượng và kho hàng tại 3 miền quốc gia, chúng tôi luôn cung cấp đủ những chiếc mặt hàng sở hữu số lượng nhiều.
đến sở hữu chúng tôi người mua hoàn toàn yên tấm về chất lượng hàng hóa, sản phẩm dịch vụ.
Cam kết đem lợi quyền đến từng người mua.
Bàn nâng điện một tấn với thông số công nghệ như thế nào?

-Tải trọng nâng: 1000kg.
-Chiều cao nâng cao nhất: 1010mm.
-Chiều cao nâng phải chăng nhất: 190/250mmmm.
-Kích thước mặt bàn: 1300*800mm.
-Thời gian nâng: 25s-40s.
-Điện áp sử dụng: 220V/380V
-Khối lượng : 220kg
-Hãng Eoslift-đức, Noveltek-Đài Loan

Là đồ vật nâng hạ hoàn toàn bằng điện nên công đoạn sử dụng tương đối thuận lợi, mang lé ai cũng chì cẩn được hướng dẫn sơ qua là đều biết bí quyết vận hành.
Đây là đồ vật được nhất mực một chỗ và với thể chốn dưới mặt nền tùy thuộc vào điều kiện công tác của từng tư nhân hay tập thể để bos trì lắp đặt cho thích hợp.
ngoài ra, lúc sắm sản phẩm bạn hãy đẻ ý xem doanh nghiệp mình đang sử dụng nguồn điện nào , bởi phải tiêu dùng đúng nguồn điện mới hoạt động được cùng lúc khả năng nâng vận tải sẽ tối đa được công suất.
Để được giải đáp cụ thể và chi tiết hơn, Quý người dùng vui lòng liên hệ:
Hotline Ms Tuyết: 0962.051.448
mail: Cnhn.kd03@gmail.com