Lexus LFA là một sự bất thường. Được hình thành của một chương trình mà nuốt bản thân trong mọi trường hợp khi được phát triển, chỉ để leo lên từ cốt bốc lửa của riêng mình, $ 375.000 chiếc siêu xe ngồi một mình trong dòng Xe Lexus như là một tự động rạng rỡ mà không có một tie-vào anh em họ đầu tiên của mình. Đây không phải là để ngụ ý rằng đó, trong chân không, LFA không phải là lộng lẫy tự động; đây là. Chĩa với chỉ hơn 3250 £, nó nói chung là êm dịu trong lớp siêu xe, và zingy 9.000 rpm-V-10 động cơ nó thực tế trong thực tế của riêng mình. Năng suất có hiệu lực, sau đó một lần nữa, không phải là, chỉ 552 và 354 lb-ft mô-men xoắn. Cách rằng việc đưa thi của LFA so sánh với xe ô tô có giá ngắn về những gì một phần ba các nhãn dán, chạy lên đến 60 mph trong 3,7 giây và tốc độ trên 202 mph.

Một nắm độc hộp số liên tiếp sáu tỷ lệ cổ như tự động sáng tạo khác, và cũng đằng sau trò chơi đối thủ đôi nắm truyền vô cùng nhanh chóng. Bit đầy màu sắc như sợi carbon cơ thể 65 phần trăm, phanh carbon-nghệ thuật và một ống khói titan chỉ phục vụ để xuất hiện các điểm thiết kế incredibleness của hiệp hội với việc thực hiện hoặc chi phí. LFA có một điều đưa nó tất cả trên đường dây, tuy nhiên, là eliteness. Lexus chỉ có thể tạo thành một cặp đôi của mỗi tháng trong điều kiện lý tưởng, và điều kiện là vấn đề do các sóng địa chấn và run rẩy ở Nhật Bản cách đây không lâu. Sự quan tâm, tuy nhiên, có thể không phải bởi bất kỳ phương tiện thỏa mãn với một kế hoạch thế hệ ràng buộc, tuy nhiên nó chỉ phục vụ để làm cho LFA hiếm hơn đáng kể. Thật khó để hình dung một chi phí rất lớn như một liên doanh, hoặc đủ dài để cho phép lợi nhuận định lượng chính hãng như một tự động hái lượm, tuy nhiên một xác suất.
Nội thất , các LFA là tương tự như sự pha trộn kỳ lạ của các thành phần đơn giản và kỹ thuật cao đến tuyệt vời. Vô cùng dễ chịu trong hầu hết các siêu xe, trong đó nói rằng, trong trường hợp bạn dự đoán rằng các chuyến đi sẽ được công ty và buồng lái đã đến rất gần. Tachometer tiên tiến lên phía trước trong nhóm cụ thể làm nổi bật, vớt với lý do không có các thiết bị đo đơn giản có thể nhận biết các vòng quay nhanh V-10 động cơ chứ không phải V8 như Lexus ES 350 Sedan . Không phủ nhận rằng Lexus LFA là một tòa nhà Toyota làm việc đáng kinh ngạc, hay đó là, trên thực tế, tự động là, tuyệt vời. Nó chỉ đơn giản là xấu đủ - trên giấy, hoặc trong tất cả thực tế - để biện hộ giá bình lưu của nó.
Trong trường hợp bạn là một người đam mê ô tô nó chỉ là về thể tưởng tượng rằng bạn có thể đã bị bỏ quên để trở thành nhận thức của năm 2012 Lexus LFA . Tai tiếng bản địa Lexus Toyota đã thiết lập trong những năm qua, họ đã tìm ra cách để tăng sự mong đợi hiện nay cao hơn với siêu xe Lexus này. Trên cơ hội ra rằng bạn không nhận được một luồng gió tự động cụ thể này, đây là một giọt nước mắt xuống của nó để giúp bạn nhìn rõ hơn. Lexus LFA có giá từ $ 350,000 đến $ 375,000. Không ngạc nhiên cho một tự động các trò chơi, các quan điểm quan trọng nhất là động cơ. 2012 Lexus LFA không rơi một chặng đường dài từ các tiêu chuẩn với nhôm DOHC 40 van đầu và mảnh, động cơ V-10 truyền cảng nhiên liệu truyền. Tôi chắc chắn nó không phải một mà bạn đã nghe thường xuyên huh?
Với một contraption lạ cũng đã thực hiện và kết nối này ám chỉ một từ lẻ thực hiện đáng chú ý ở mọi góc độ. Lexus LFA có khoảng 552 mô-men xoắn với một mô-men xoắn khoảng 354 lb / ft. Mà cho phép siêu xe Lexus có không đến 65 mph tăng tốc trong chỉ 3,5 giây với khả năng để đạt được một điểm dừng trong một phần tư dặm chỉ trong 11,8 giây. Nó bổ sung có vận tốc đầu 202mph mà là ở mức nào làm cho một sự hiện diện ác tốc độ. Mỗi lái xe cần phải có một tự động đó là phù hợp để thực hiện và thời gian rảnh rỗi của họ, trong khi trong khi chờ đợi các phụ tùng bằng tiền mặt của họ. 2012 Lexus LFA là một với việc sử dụng nhiên liệu là rất đáng chú ý. Toyota Lexus mpg ở mức 14 dặm mỗi gallon trong thành phố và 20 mpg trên Thruway.
Cơ thể tự động lớn hơn là sợi carbon sẽ đưa vào tài khoản tự động nhẹ hơn, tuy nhiên ổn định hơn. Nó được trang bị một số hình dạng đó sẽ đưa vào thực hiện xem xét tốt hơn và đột xuất giảm bớt các tác động của lực cản. Do đó, điều đặc biệt sản xuất cho tốc độ tốt hơn mà không có sự an toàn của các nghịch đảo dòng gió. Những gì có thể nổi lên từ mặt sau của ô tô là ba kênh khói, đặc biệt là cho những cá nhân đang làm quen với các phác thảo đôi. Bạn mong chờ gì hơn ở phần bên trong của hai chỗ ngồi thú tốc độ này của lãng phí khác nhau và an ủi. Ngoài ra đó là điều mà bạn nhận được. Tự động này được trang bị ghế sưởi ấm cho cả lái xe và khách du lịch, một loại trang nghiêm mà được ghi lại trong một sự sắp xếp đó là cực kỳ hấp dẫn và enthralling độc đáo. Tất cả mọi thứ ở phần bên trong liệt kê an ủi và an ninh bất chấp thực tế là tự động không có Bluetooth và tuyến đường.
Lexus LFA giá trị khả năng uốn khúc quanh mức Giá xe Lexus là $ 350.000 đến $ 375.000. Trong khi rất nhiều có thể cho rằng đây là một giá trị mạnh mẽ, xem xét 2012 Lexus thi LFA của, nó thực sự che chở để nói rằng đó là một không phải là quá xấu giá cho một tự động thông thường.