Thiết bị từ của kính cực kỳ đa dạng, nhưng thiết bị thông dụng và nhiều công trình dùng, đương tiên phải nói đến là cửa nhôm kính. Hầu hết các tòa căn hộ chung cư hiện nay đều sử dụng cửa nhôm kính, sẽ có thể nói đây là một sản phẩm sẽ có thể thay thế đầy đủ các sản phẩm cửa truyền thống bằng gỗ, một số vị trí bắt phải dùng cửa nhôm kính như cửa sổ khu căn hộ chung cư hoặc một số nơi cần khiến cho cửa nhôm kính như cửa nhà tắm, cửa ngăn căn phòng….

Có rất nhiều loại nhôm khác nhau trên thị trường, từ những chiếc nhôm lịch lãm như nhôm xingfa, nhôm việt pháp hay nhôm hyundai với mức giá cao nhưng chất lượng lại rất tốt, ví như quý khách không tiêu dùng những cái nhôm này bởi chi phí cao thì có thể dùng nhôm kính mà vẫn có thể có độ bền cao. Vách nhôm kính được áp dụng rộng rãi trong các văn không gian khi cần chia nhỏ các gian thành các căn phòng nhỏ để làm cho việc thuận tiện, hoặc đối với gia đình đôi lúc cũng chia phòng hoặc làm cho vách ngăn để tạo thêm một không gian tách biệt tùy vào mục đích của người sử dụng.
Vách dựng kính thường được sử dụng trong các công trình tòa nhà cao tầng dùng để khiến văn phòng hay các cao ốc, nếu như việc dùng các cửa kính thông thường sẽ khiến cho xấu đi hình ảnh tòa nhà và không thể hiện tính chuyên nghiệp của công trình, Với khả năng chịu độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, hệ dựng kính thật sự sở hữu lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngời dùng. hiện giờ xu hướng sử dụng mái kính cho các công trình nhà riêng rất nhiều, mái kính là nơi mà gia đình muốn lấy ánh sáng tự nhiên bê bên cạnh vào, bình thường những mái kính thì người ta sẽ tiêu dùng hệ kính cường lực. Mái vách ngăn thông thường được đặt trên không gian trên cùng để lấy ánh sáng, hoặc cũng có thể khiến ở ngoài sân vườn để che mưa tại nhưng nơi ngồi hóng mát

Thật tiện thể lợi khi tiêu dùng hệ tủ đồ bằng của kính, chẳng hạn như tủ thuốc, tủ kệ chứa điện thoại, hay các tủ kệ cho các Văn Phòng thời trang. Với chiếc này các bạn sẽ lặng tâm tiêu dùng mà không sợ bị ẩm mốc, cong vênh hay mối mọt như các sản phẩm gỗ bình thường, Một ưu điểm nữa khi sử dụng tủ nhôm kính là chi phí thấp hơn đông đảo so với thiết bị làm từ các vật liệu khác và độ bền thậm chí còn hơn hẳn. Còn đông đảo thiết bị từ nhôm kính khác mà công ty chúng tôi chưa thể giới thiệu trong bài viết này ngay được, Anh chị nào có những cảm hứng và giải pháp muốn sử dụng hệ nhôm kính cho không gian người nhà mình sẽ có thể liên hệ với chúng tôi, công ty Soloha sẽ đến tận nơi để tư vấn và đưa gia suy nghĩ kết hợp cùng với tính năng hợp lý.