General Motors (GM) đã công bố bức ảnh đầu tiên liên quan đến Chevrolet Cruze thế hệ mới trước khi xe chính thức ra mắt trong tháng này. Đối thủ cạnh tranh của Cruze là Honda Civic, Kia K3, và Toyota Corolla.
– Đến với Mua Bán Xe Máy Blog, bạn còn có thể tìm những thông tin So Sánh Xe HơiTin Tức Xe Hơi từ chia sẻ của các thành viên Mua Ban Xe May Blog.
Hình ảnh GM vừa công bố đã xác nhận chiếc xe bị bắt gặp hồi đầu tháng trước ở nam California đúng là Chevrolet thế hệ mới.

Theo đó, xe Chevrolet Cruze thế hệ mới - phiên bản 2016 có phần mũi và đuôi ảnh hưởng rõ nét của mẫu Chevrolet Malibu 2016 đã ra mắt hồi đầu năm nay tại Triển lãm ô tô New York. Malibu là đối thủ cạnh tranh của Toyota Camry tại Mỹ.

Lưới tản nhiệt cùng đèn pha thiết kế mới làm nên "bộ mặt" hoàn toàn mới cho Cruze.

Kiểu dáng chung, tỷ lệ "hình thể" xe vẫn như trước, nhưng mềm mại hơn, có phần giống phong cách xe Hàn. Ngoài ra, chiều dài cơ sở nhỉnh hơn một chút giúp tăng không gian cho hàng ghế phía sau - một trong những điểm yếu hiếm hoi của phiên bản hiện tại - và cả không gian chứa đồ ở cốp sau.

Cruze thế hệ mới cũng là một trong những xe đầu tiên của Chevy được trang bị hệ thống Android Auto và Apple CarPlay, với mục tiêu rõ ràng nhằm hấp dẫn các khách hàng trẻ tuổi.

Cruze hiện là mẫu xe bán chạy nhất của Chevrolet, với doanh số toàn cầu kể từ khi ra mắt đến nay đạt hơn 3,5 triệu chiếc. Năm ngoái, doanh số của mẫu xe này tại Mỹ đã tăng 10% lên 273.000 xe; trong đó, 35% là khách hàng mới lần đầu đến với thương hiệu Chevrolet.

Đối thủ cạnh tranh của Cruze là Honda Civic, Kia K3, và Toyota Corolla.