Tùy vào không gian hội trường cũng như mục đích sử dụng mà chúng ta chọn các mẫu bàn, ghếhội trường khác nhau. Nhằm tạo ra không gian nội thất chuyên nghiệp, vừa hiện đại, sang trọng lại vừa đẹp mắt thì việc chọn nội thất là một trong những công đoạn cần tư vấn nhiều nhất để có được những mẫu thiết kế chất lượng

Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số kinh nghiệm rất hữu ích khi chọn mua bàn ghế hội trường tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp.

Bàn hội trường thường có hình chữ nhật, có thể có hoa văn hoặc không với các chất liệu gỗ veneer, gỗ công nghiệp với màu sắc sang trọng.

Các hội trường ngày nay chỉ cần trang bị bàn ở vị trí hàng ghế trên cùng do các ghế có thêm bàn phụ nhằm tiết kiệm không gian hơn.

Nội thất miền Bắc cung cấp Bàn ghế hội trường rất đa dạng mẫu mã, hiện đại giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn cho không gian làm việc của đơn vị mình. Các sản phẩm nội thất hội trường phải được kết hợp hài hòa về kiểu dáng, màu sắc với nội thất khác nhằm đem lại một không gian tổng thể hoàn hảo nhất.

Thiết kế âm thanh ánh sáng sao cho phù hợp rất quan trọng, đảm bảo được nhu cầu công việc của một phòng họp, phòng khánh tiết, phòng giao lưu văn nghệ mang lại một không gian ánh sáng hài hoà tránh gây ảnh hưởng tới công việc và tâm trạng của người tham gia. Tham khảo thêm một số mẫu tủ tài liệu văn phòng cao cấp cho không gian hội trường tại đây

Trên đây là một số tư vấn của Nội thất Miền Bắc khi bạn có nhu cầu cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Mobile: 0988 888 725
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102