Có lẽ bạn cũng biết hiện nay bếp hiện đại với quầy bar nhỏ ngày càng được yêu thích, một phong cách rất Tây phù hợp với lối sống trẻ bây giờ. Không phải phòng ngủ, mà chính là căn bếp nơi đây mọi người sẽ cùng nhau quay quần vào dịp lễ tết, cuối tuần để cùng nhau thưởng thức những bữa tiệc rượu nhỏ. Vì vậy mà một không gian nhà bếp rộng rãi thoải mái là điều vô cùng cần thiết.


Với trào lưu mới hiện đại, ghế quầy bar là món đồ nội thất không thể không có chúng đem đến vẻ hiện đại cho căn bếp của mình với sự đa dạng về dòng sản phẩm cùng kiểu dáng thiết kế đẹp mà còn mang tính thẩm mỹ cao.


Đem đến cho bạn những dòng sản phầm tốt nhất, kiểu ghế quầy bar mà tin chắc rằng nó sẽ gây ấn tượng với thiết kế mang phong cách hiện đại.


Với một đặc điểm của những chiếc ghế bar đó chính là chiều cao và những chiếc ghế đứng quầy khoảng 60cm, trong khi đó ghế quầy bar khoảng 75cm. Thay đổi chiều cao đôi khi không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Với những lưu ý nhỏ, bạn có thể chọn được kiểu ghế thích hợp nhất cho căn bếp nhà bạn.


Một số mẫu ghế bar đẹp

Ghế quầy Bar Erik Buch rất nổi tiếng với kiểu dáng đẹp, đơn giản và thanh mảnh. Ghế có khung gỗ tự nhiên rất chắc chắn và khỏe khoắn. Có chỗ để chân thoải mái cùng với tấm nệm da ngồi bền đẹp và duyên dáng sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên độc đáo và năng động hơn.


Kích thước: 45.5 x 34 x 78 cm


Ghế Bar Tolix GB01 được cấu tạo bằng sắt bên ngoài được bao bọc bởi một lớp sơn tĩnh điện.

Ghế Magis Tom & Jerry đươc làm từ gỗ và thép, chiếc ghế thích hợp cho những không gian hiện đại như quầy bếp, quầy bar, quán cafe, quán ăn nhanh.


http://ghedep.com/Portals/401/DNNGo_...82505687_o.jpg