Khóa học Autocad thực hành trong kiến trúc và nội thất đang là khóa học thu hút nhiều đối tượng học viên quan tâm, bởi nó thực sự cần thiết cho công việc và học tập của các bạn sinh viên, kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên trong ngành kiến trúc và nội thất. khóa học Autocad tại AWE có những điểm nổi bật và là khóa học có chất lượng hàng đầu dành cho học mọi người.Kể từ khi ra đời Autocad đã dần thay thế phương pháp vẽ kỹ thuật truyền thống, các kỹ sư… sử dụng autocad để triển khai các bản vẽ nhanh hơn, thuận tiện hơn không giống như phương pháp vẽ trực tiếp trên giấy. Những hạn chế của giấy mực được khắc phục hoàn toàn, Autocad đã mở ra những cơ hội mới để những ngành như kiến trúc, nội thất, xây dựng, cơ khí… phát triển và ngày càng tiếp cần nhiều người hơn.


Trên các bản vẽ trước đây, việc sai sót rất nhiều và muốn thay đổi hoặc chỉnh sửa là việc gần như không thể, còn Autocad thì ngược lại và bạn có thể tìm hiểu thêm về Autocad là gì


Với phương pháp thực hành đã được chứng thực qua rất nhiều thời gian đào tạo các khóa học Thiết kế nội thất và 3ds max AWE mang đến cho các bạn khóa học Autocad khác biệt nhất với phương pháp thực hành thực tế có một không hai. Những nét nổi bật sau khóa học giúp bạn những điều này:
1. Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật thành thạo, bao gồm các bản vẽ thiết kế nội thất, kiến trúc-xây dựng:
2. Am hiểu quy chuẩn thiết kế để bóc tách kỹ thuật trong kiến trúc, xây dựng, nội thất
3. Sử dụng thuần thạo phần mềm AuTOCAD ứng dụng trong kiến trúc, xây dựng, nội thất
4. Bố trí mặt bằng nội thất, kiến trúc bằng AutoCAD
5. Bóc tách bản vẽ kỹ thuật/ Lập bản vẽ kỹ thuật chi tiết đồ trong nội thất, kiến trúc và xây dựng
6. Tính khối lượng trong nội thất, xây dựng và quy ra giá thành
7. Lập hồ sơ thi công kiến trúc, nội thất.
AWE sử dụng giáo viên là những người có kinh nghiệm thiết kế và thi công thực tế, nên những yếu tố về kinh nghiệm và giảng dạy kết hợp với nhau sẽ cho bạn kiến thức tốt nhất. Trong quá trình học và sau khóa học, học viên có thể liên hệ và được trung tâm hỗ trợ về công việc và kiến thức. Khóa học autocad khai giảng liên tục hàng tháng và luôn có những ưu đãi đặc biệt với tất cả học viên. Hãy sớm tham gia để nhận được sự khác biệt về chất lượng đào tạo tại AWE.
Các bạn hãy tham khảo thêm về Nội dung chương trình khóa học tại AWE qua địa chỉ http://awe.edu.vn/