Tinh dầu có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi nhưng nó chính là liệu pháp lí tưởng cho trẻ em, bởi vì trẻ thường có cảm giác thoải mái và dễ chịu khi tiếp xúc với hương thơm. Đặc tính đèn đốt tinh dầu chữa bệnh của tinh dầu đã được thẩm định là có tác dụng về mặt tâm lý và thể chất, vì hương thơm của tinh dầu thông qua khứu giác sẽ đến trung tâm “hệ não rìa” và tác động đến chức năng thần kinh và sinh lý. Do đó, tinh dầu có thể chữa trị nhiều bệnh như căng thẳng, mất tập trung, các vấn đề về tiêu hóa, bệnh về da và đau cơ. Sử dụng tinh dầu hằng ngày giúp trẻ có được sự cân bằng, thoải mái và vui vẻ”.

Nhung loai tinh dau dung cho tre so sinh

- Tinh dầu oải hương: Kháng viêm, khử trùng, giảm đau, làm dịu tinh thần và thư giãn. den dot tinh dau

- Tinh dầu tràm: Phòng lạnh, trị ngạt mũi, phòng ho, phòng gió, ăn không tiêu, chống muỗi và côn trùng

- Tinh dầu hoa hồng: Kháng viêm, giảm đau, giảm đau mỏi cơ, tăng cường trí nhớ, giúp bé ngủ ngon.

- Tinh dầu quýt: Giảm đau đầu, căng thẳng, long đờm, giải cảm, kháng khuẩn, xua đuổi côn trùng, mang lại cảm giác ngon miệng và giấc ngủ sâu.

- Tinh dầu cúc La Mã : Chống viêm, chữa cảm lạnh, giảm căng thẳng.

- Tinh dầu chanh: Giảm đau đầu, stress, kháng viêm, khử trùng, giữ tập trung tinh thần tốt.

- Tinh dầu cam ngọt: Chống nhiễm trùng, tăng cường sức đề kháng, giảm đau, tiêu hơi, lợi tiểu, giúp tinh thần sảng khoái.

- Tinh dầu khuynh diệp : diệt khuẩn, kháng viêm, chống ho và cảm lạnh, đuổi muỗi và côn trùng
Qua bài viết trên, HSV tin rằng các bà mẹ đã có đủ kiến thức để sử dụng den dot tinh dau một cách hiệu quả và an toàn nhất cho bé. Nói không ngoa khi cho rằng tinh dau thien nhien là thần dược và là sản phẩm mà : "1 người dùng cả nhà đều vui" .