Nguồn >>> Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Việt Đức.

Phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng trở thành một nhu cầu không thể thiết đối với chị em. Sau khi xảy ra vụ việc đau xót và đáng tiếc ở Thẩm mỹ viện Cát Tường, các chyên gia cũng như lãnh đạo ngành y tế đã khuyến cáo những người có nhu cầu thẩm mỹ nên đến những bệnh viện công mà Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Việt Đức là một trong số đó. Tuy nhiên, những “thượng đế” lại không muốn thế. Hãy cùng chúng tôi, chuyên mục Tin thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng tìm hiểu những lý do đằng sau nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Việt Đức và các bệnh viện công

Hiện nay, trong xu thế phẫu thuật thẩm mỹ đang đi lên một cách nhanh chóng, nhiều thẩm mỹ viện liên tiếp được thành lập nhưng có một thực tế đáng buồn là không phải thẩm mỹ viện nào cũng uy tín, cũng an toàn. Chính vì lẽ đó mà nhựng lãnh đạo ngành y tế của Việt Nam đã khuyến khích khách hàng nên đến những bệnh viện thẩm mỹ lớn, những bệnh viện thẩm mỹ công uy tín.

Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Việt Đức (Hình minh họa)

Tuy nhiên, một thực tế còn đáng buồn hơn nữa nhưng ít ai nói đến đó là việc các trung tâm, khoa thẩm mỹ tại các bệnh viện công hiện nay ngày càng xuống cấp và đang đánh mất dần “tính thẩm mỹ” của chính họ. Sự mất thẩm mỹ cúa các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ công đã làm cho nhiều khách hàng không còn tha thiết đến làm đẹp ở những nơi này. Một bạn đọc búc xúc viết: “…Vậy xin hỏi các vị lãnh đạo, đã có bệnh viện công nào chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ đúng nghĩa chưa? Thậm chí cả các khoa, các trung tâm về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của các bệnh viện công đã có đủ độ thẩm mỹ hay chưa?”

Thắc mắc của bạn đọc này có vẻ quá đúng! Khi nhìn lại thì chúng ta chợt giật mình vì hầu hết các bênh viện thẩm mỹ công trong đó có Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Việt Đức đều thấy tồi tàn thậm chí là mất tính thẩm mỹ đến mức đáng sợ. Hầu hết các cơ sở thẩm mỹ của các bệnh viên công chưa có khu phẫu thuật thẩm mỹ riêng biệt phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu tân trang sắc đẹp của mình.Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Việt Đức và sự chật chội ở các bệnh viện công (Hình minh họa)

Các “thượng đế” muốn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thì phải nằm chung với những bệnh nhân điều trị bệnh lý. Chính điều này đã làm cho họ ngày càng xa lánh và không tha thiết gì khi tới phẫu thuật thẩm mỹ ở các bệnh viện công trong đó có Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Việt Đức.

>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.

Còn khi đến với Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Việt Đức hay bệnh viện 108 thì những “thượng đế” của chúng ta cũng sẽ phải xếp hàng chờ đợi trong mòn mỏi bởi những biển người để làm các thủ tục, rồi xét nghiệm, tiến hành chiếu chụp… mới có thể nằm lên được bàn mổ.Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Việt Đức và sự chờ đợi mòn mỏi của các thượng đế (Hình minh họa)

Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Việt Đức và các trung tâm thẩm mỹ tư uy tín

Trước sự thiếu chuyên nghiệp và uy tín của các bệnh viên thẩm mỹ công nên những lời khuyến cáo của lãnh đạo ngành y tế không khiến chị em bận tâm nhiều. Bởi vì hầu hết những người có nh cầu đi thẩm mỹ đêì không muốn trưng diện bợ mặt của mình cho cộng đồng biết và họ muốn đến những nơi yên tĩnh, phục vụ tốt và thực sự coi họ là “thượng đế”.

Chính điều này đã khiến cho họ lựa chọn những thẩm mỹ viện tư có chât lượng vì ở đây họ được chăm sóc trước và sau phẫu thuật rất tốt bởi đợi ngũ các Bác sĩ giàu chuyên môn, công nghệ vật chất, kỹ thuật cũng như hệ thống nghỉ dưỡng của các thẩm mỹ viện này luôn vượt trên cả sự mong đợiPhòng nghỉ thoáng mát, hiện đại ở Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>>> Phẫu thuật thẩm mỹ nam.

>>>> Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan.