Trong một tình huống lộn xộn trước khung thành Legia Warsaw, siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã đạp lên hậu vệ đội chủ nhà.

Rạng sáng nay (3/11), Real để Legia Warsaw cầm hòa với kết quả tỷ số 3-3 trong thế dẫn trước 2 bàn ở loạt trận thứ bốn vòng bảng Champions League. kết quả này khiến "Los Blancos" vẫn giậm chân ở vị trí thứ hai của bảng, đồng thời để Borussia Dortmund sản xuất khoảng cách 2 điểm.

Đại diện thành Madrid lúc này đứng trước nguy cơ chỉ có thể đi tiếp vào vòng knock-out với tư cách đội hai bảng. Trước một đội đối thủ yếu như Legia Warsaw, mà siêu sao Ronaldolại gây bế tắc. Anh tịt ngòi trong 90 phút đã tiêu xài nhiều cơ hội làm bàn. Đã vậy, số 7 còn bị kết tội xấu tính với hành động thiếu fair-play với cầu thủ đội người chơi.

Cảnh huống trên xảy ra vào cuối trận, thời điểm Real nỗ lực tìm bàn thứ tứ. Trong một pha hãm thành, Ronaldo đã đạp lên lưng hậu vệ đội chủ nhà. Trọng tài bỏ lỡ tình huống đó và giúp số 7 xong xuôi 90 phút không phải "ăn thẻ". Hình ảnh đăng trên trang nhacaithegioi.net cho thấy thủ môn của Legia Warsaw đã phản ứng khi chứng kiến người bằng hữu “ôm trọn” cú đạp từ Ronaldo. Dù vậy, rất khó để xác định CR7 cố tình hay chỉ sơ ý trong pha bóng đó.

Không vứt bỏ bản lĩnh anh chỉ nỗ lực tránh pha can thiệp từ đối thủ.


Góc quay này cho thấy rõ tình huống Ronaldo giẫm đạp hậu vệ Legia Warsaw.

Cũng trong trận hòa Legia Warsaw, Ronaldo trở thành trò cười của ca cuoc truc tuyen truyền thông với đường chuyền rất khó hiểu vào đầu trận. Đó là cảnh huống cựu sao M.U và

Nhận đường chuyền của Bale, CR7 khống chế bóng khôn, thực hiện vài pha đảo người trước khi xong bằng đường chuyền không dành cho ai cả. Anh nghĩ rằng Bale sẽ vận chuyển lên phía trên, thế nhưng người đồng đội không hiểu ý.