Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật làm điên đảo giới trẻ hiện nay giúp khắc phục nhanh chóng đôi mắt 1 mí, sụp mí, không đều mí,… trở nên to tròn tự nhiên, cân xứng và hài hòa với cơ thể.Đôi mắt đẹp giúp gương mặt có “hồn” hơn

Khái niệm và ưu điểm cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào vùng mí mắt trên nhằm loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa và đồng thời tạo nếp mí mới cho bạn thật cân xứng và đẹp tự nhiên. Khi thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, cắt mí mắt sẽ mang lại cho bạn những ưu điểm sau:

+ Nếp mí rõ nét nhờ loại bỏ lượng da chùng và mỡ thừa, cân xứng tự nhiên và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung.

+An toàn nhờ được thực hiện bởi công nghệ hiện đại, phương pháp gây tê, hạn chế tối đa xâm lấn nên không đau đớn

+Đường rạch mảnh bởi dao mổ chuyên biệt và bác sĩ giỏi thực hiện, đồng thời, vết rạch trùng với nếp gấp mí nên không để lại sẹo

+Không cần nghỉ dưỡng nhiều khi kỹ thuật này thực hiện nhanh, gọn trong khoảng 30 – 60 phút, thời gian phục hồi nhanh chóng, bạn có thể về nhà ngay và nghỉ ngơi 2 ngày là có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Là 1 tiểu phẫu song đòi hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc có quy trình nghiêm ngặt khi thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng:

bước 1:bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và xác định lượng mỡ và da chùng cần loại bỏ

bước 2:Sát khuẩn và đo vẽ nếp mí mới cân xứng, đẹp hài hòa với khuôn mặt.

bước 3:Gây tê nhẹ giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện

bước 4:Tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc từ một đường rạch siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên, lấy da chùng và mỡ thừa vừa phải, đồng thời tạo nếp mí mới trùng với vết rạch để không có sẹo và hạn chế tối đa các tổn thương, giảm sưng, bầm sau phẫu thuật.

bước 5:Đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

bước 6:bạn có thể về nhà và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.Quy trình thực hiện

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Hiện nay, lợi dụng ưu điểm của việc cắt mí mắt và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều nơi đã quảng cáo “trên trời” nhằm thu lợi nhuận trong kinh doanh khiến khách hàng hoang mang. Do vậy, trước khi thực hiện bạn phải tìm hiểu kỹ địa chỉ uy tín được bộ Y tế cấp phép, bác sĩ giỏi thực hiện và đầy đủ các công nghệ.

Tiên phong theo mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu,thẩm mỹ viện uy tínJW Hàn Quốc đã được chuyển giao những công nghệ, trang thiết bị, vật liệu hiện đại, cao cấp đáp ứng đúng tiêu chuẩn của 1 bệnh viện uy tín, được bộ Y tế cấp phép và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ JW có trình độ chuyên môn cao từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, có con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có đôi mắt cân xứng, to trong và đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể.Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW