iPhone 6S Plus bị sọc dọc trên màn hình là lỗi màn hình hơi phổ thông. Màn hình iPhone bị sọc dọc thường làm người dùng cảm thấy nhức mắt, màn hình iphone 6s, 6s plus giá bao nhiêu khó chịu trong thời kỳ tiêu dùng.

khởi thủy khiến màn hình iPhone 6S Plus bị sọc dọc có thể là do quý khách làm cho rơi máy xuống đất làm màn hình điện thoại bị va đập, phần mềm của máy bị lỗi, máy bị xung đột phần mềm, do lỗi nhà sản xuất …


khi iPhone 6S Plus bị lỗi sọc màn hình sẽ có các biểu thị như :

Màn hình xuất hiện các sọc nhiễu
những sọc đen xen kẽ các sọc trắng
Sọc màn hình nhưng cảm ứng vẫn hoạt động rẻ
Màn hình bình thường rồi chuyển qua màn hình sọc, liệt cảm ứng.

khi màn hình iPhone 6S Plus bị sọc, trước tiên bạn hãy thử tắt máy phát động lại vài lần. Hành động này sẽ mang thể giúp bạn khắc phục được lỗi sọc màn hình trên iPhone nếu như cội nguồn gây lỗi là do các xung đột.

bên cạnh đó, phổ biến trường hợp cho thấy iPhone bị sọc màn hình cũng có thể do các vấn đề phần mềm trong máy. nếu như iPhone của bạn bị sọc màn hình nhưng cảm ứng màn hình vẫn hoạt động phải chăng thì bạn mang thể thử giải quyết bằng phương pháp restore máy.

Bạn cũng với thể thử lấy tay vỗ nhẹ lên máy để giải quyết hiện trạng iPhone 6S Plus bị sọc màn hình. cách thức này sẽ mang hiệu quả giả dụ khởi thủy gây sọc màn hình là do socket màn hình bị lỏng.

Sau lúc thử đa số cách thức trên giả dụ màn hình iPhone 6S Plus vẫn bị sọc thì bạn nên với máy tới Huy Dũng mobile để nhờ đến sự viện trợ của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại đây giúp bạn kiểm tra và sửa sang lỗi iPhone 6S Plus bị sọc dọc trên màn hình một bí quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.