Chào bác sĩ! Em đang tính đi phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong bởi từ sau khi sinh con tới nay núm vú của em bị tụt vào trong khá nhiều so với ban đầu. Không biết phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong có ảnh hưởng tới tuyến sữa không bởi em đang tính năm sau sinh thêm đứa nữa bác sĩ ạ và chi phí phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ trước! (Lệ Phương, TP. Hồ Chí Minh).

Lệ Phương thân mến!


Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Lệ Phương đang thắc mắc phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong có ảnh hưởng tới tuyến sữa không và chi phí phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong hay còn gọi là phẫu thuật keo núm vú bị tụt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng tụt núm vú vào trong do bẩm sinh, do sinh con, cho con bú, do chấn thương, tai nạn không may,…để mang tới cho bạn một núm vú nhô đều, cân đối, đẹp hài hòa với tổng thể của bầu ngực.

Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong được các bác sĩ thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Còn vấn đề phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong có ảnh hưởng tới tuyến sữa hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ keo núm vú tụt rồi tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện keo núm vú tụt cho bạn.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa và việc cho con bú sau này của bạn bởi:

  • Phẫu thuật keo núm vú tụt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đã và đang thực hiện làm đẹp nói chung và keo núm vú bị tụt nói riêng thành công mỹ mãn cho hàng ngàn chị em.
  • Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ keo núm vú tụt tiên tiến và hiện đại, giúp hỗ trợ bác sĩ thực hiện keo núm vú tụt cho bạn một cách chính xác tới từng milimet mà không ảnh hưởng tới tuyến sữa hay các mô ở bầu ngực nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Phẫu thuật keo núm vú tụt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được bác sĩ thực hiện với một quy trình vô trùng, khép kín, đạt chuẩn y tế từ những chi tiết và thao tác nhỏ nhất, cam kết đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng nào.
  • Sau phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi có một chế độ bảo hành dài hạn cho bạn nên nếu núm vú không may bị tụt thì hãy đến với chúng tôi để keo núm vú tụt ngay và luôn hôm nay cho mình bạn nhé.

Nguồn: Phẫu thuật núm vú bị tụt vào trong