Nguồn : Làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa.

Làm hồng nhũ hoa
bằng dầu dừa là phương pháp truyền miệng được chị em áp dụng rất hiệu quả hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao dầu dừa lại có tác dụng “kỳ diệu” trong việc chuyển màu nhũ hoa từ thâm sậm sang hồng hào thế nào nhé.Làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa như thế nào?Dầu dừa là một loại dầu thiên nhiên chiết xuất từ cùi của những trái dừa khô miền biển. Ngày xưa và ngày nay mọi người thường giã, xay nhuyễn cùi dừa, đổ nước sôi vào rồi chắt lọc lấy nước cốt và đun lên cho hơi nước bay hết, chỉ còn đọng lại phần tinh dầu và bã dừa.

Xem thêm : Làm hồng nhũ hoa.Chắt lấy phần tinh dầu này ta được dầu dừa nguyên chất để làm hồng nhũ hoa bằng cách dưới đây.

- Làm sạch cơ thể và làm sạch vùng nhũ hoa của bạn trong khi tắm với nước ấm để lỗ chân lông mở ra, cơ thể dễ tiếp nhận các thành phần từ dầu dừa hơn.
- Sau đó lấy một lượng vừa đủ dầu dừa vào lòng bàn tay và thoa lên vùng nhũ hoa bị thâm. Sau đó thì dùng tay massage từ ngoài vào trong để dầu dừa thẩm thấu sâu vào trong vùng này. Massge còn hỗ trợ săn chắc và tăng kích thước vùng ngực nữa.

Xem thêm : Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong.- Để dầu dừa trên vùng nhũ hoa khoảng 10 – 15 phút thì chị em dùng sữa tắm rửa sạch để dầu dừa không còn bám dính trên cơ thể. Lưu ý với chị em là nếu chỉ tắm, lau sạch bằng nước ấm sau khi sử dụng dầu dừa thì khó lấy được hết dầu đã bám dính trên da, da sẽ có cảm giác ẩm ướt, khá khó chịu.

Vì hàng ngày chị em đều tắm nên hãy áp dụng cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa này mỗi ngày nhé. Sau này khi nhũ hoa đã hồng hào trở lại thì chỉ cần áp dụng cách ngày hoặc 2 – 3 lần đều đặn trong tuần.
Tại sao dầu dừa có thể làm hồng nhũ hoa?Chúng ta đều biết dầu dừa từ lâu đã là “bí quyết” làm đẹp hữu hiệu của chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Những người đẹp nổi tiếng như siêu mẫu Victoria Secret’s Miranda, Cara,… đều cho biết mình dùng dầu dừa để chăm sóc da, móng, tóc, ngực,… giống như mẹ, bà ngoại họ đã từng làm.

Xem thêm : Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên.