Ứng dụng Facebook beta dành cho Android hôm nay vừa có một bản cập nhật mới, trong đó cải tiến đáng quan tâm nhất đó là app đã cho phép chúng ta chỉnh sửa trạng thái hoặc lời bình luận của mình. Trước đây khi muốn làm hai thao tác này, tai tubemate 2.2.6 chúng ta toàn phải lên Facebook nền web, còn bây giờ thì đã có thể làm ngay với chiếc điện thoại đang có trong tay.

Bên cạnh đó, Facebook còn bổ sung thêm tính năng chèn suy nghĩ, cảm xúc hoặc việc đang làm vào bên cạnh status. Đó chính là những dòng "- đang cảm thấy vui", "- đang cảm thấy buồn", "- đang xem phim" trên tai tubemate 2.2.9 mà bạn thường thấy. Ngoài ra tốc độ tải ảnh trong News Feed cũng được cải thiện.

Tải Facebook beta bạn sẽ có những hỗ trợ cực hữu ích như trò chuyện, trao đổi thông tin với mọi người theo cá nhân, theo nhóm hay cộng đồng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, với việc tải Facebook beta về điện thoại bạn sẽ làm cho khoảng cách không còn là vấn đế. Bất kỳ nhu cầu gì của bạn chỉ cần chia sẻ lên facebook, chỉ vài tích tắc sau sẽ có những bên đáp ứng nhu cầu cho bạn.