Nguồn >>> Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ.

Một Lưu Khải Uy đẹp trai và diễn xuất tương đối ổn lại không thành danh ở TVB, vùng đất của những tài năng, mà mãi đến mấy năm gần đây anh mới đặt những bước đầu đến tới thành công. Điều vô lý này khiến nhiều người người đặt ra nghi vấn: Phải chăng Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ mới trở nên “hút hồn” và được chú ý như hiện tại?

Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ mới thành công như hiện nay?

Ngày nay các nữ minh tinh nổi tiếng sử dụng tới phẫu thuật thẩm mỹ để cải tạo vẻ đẹp của mình đã không phải là chuyện nghiêm trọng, hiếm hoi, vậy đối với anh chàng được cho là có kỳ tích “hồi xuân” như nam diễn viên tài tử Lưu Khải Uy, liệu có phải anh cũng dùng đến phẫu thuật để có được vẻ đẹp nhân tạo như hiện nay?

Bắt đầu ra nghề từ năm 1994 đến năm 2005, Lưu Khải Uy đã ký kết với TVB nhưng anh hầu như không thành công như mong đợi, thậm chí hình tượng của anh còn mang 1 chút khiếm khuyết. Mãi đến mấy năm gần đây, sau khi rời khỏi TVB, nam tài tử Lưu Khải Uy mới thật sự bước những bước đầu đến ngưỡng cửa thành công. Nếu so sánh hình ảnh của Lưu Khải Uy ngày xưa và bây giờ sự khác biệt quả thật không thể không khiến người ta đặt ra câu hỏi “Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ?”.

Hình ảnh chứng tỏ Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹHành trình thay đổi chóng mặt về ngoại hình của Lưu Khải Uy từ năm 20 tuổi (bắt đầu vào nghề) cho đến khi 41 tuổi (SN 1974).

Điểm đầu tiên chính là đôi lông mày của anh chàng mang bộ mặt thiên thần này. Trước đây, lông mày của nam tài tử Lưu Khải Uy vừa dày vừa đậm, mọc khá lộn xộn, cặp lông mày sâu róm này tuy được coi là rất nam tính nhưng lại không thể làm nổi bật lên hình tượng 1 ngôi sao điển trai. Đối với đôi lông mày hiện tại của anh thì rất vừa phải vê cả độ dày và hình dáng, không chỉ khiến anh nhìn trẻ ra mà còn mang lại cảm giác tươi mới sáng sủa.

>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.

Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Điểm tiếp theo có thể nhìn thấy sự thay đổi khá rõ ràng trên gương mặt anh chính là đôi mắt. Đôi mắt của Lưu Khải Uy trước đây là đôi mắt 1 mí rất đặc trưng vừa nhỏ vừa ngắn và cách nhau cũng khá xa.

Nhưng hiện tại, Lưu Khải Uy lại sở hữu một đôi mắt có độ dài vừa dài, vừa to, khóe mắt cũng dài hơn giúp cho đôi mắt trở nên có hồn, chiều sâu, mí mắt của anh chàng đẹp trai này cũng chuyển sang từ 1 mí sang hai mí rõ ràng.Sự thay đổi này giúp anh chàng sở hữu 1 ánh mắt biết cười và thu hút.

Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ mũiChiếc mũi vừa tẹt vừa to của Lưu Khải Uy lúc trước nay đã hô biến trở thành 1 chiếc mũi dọc dừa thẳng, cao và rất nam tính, hình dáng đầu mũi cũng nhỏ hơn hẳn.Chiếc mũi đã không còn lưu lại dấu vết ngày xưa

Lưu Khải Uy phẫu thuật thẩm mỹ môiLưu Khải Uy hiện tại đang sở hữu 1 đôi môi mỏng ngọt ngào với những đường viền rõ nét. Còn trước kia, đôi môi ấy khá mờ nhạt, viền môi không rõ ràng và nhỏ.Đôi môi của Lưu Khải Uy biết cười, tạo nên ma lực thu hút phái nữ

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>>> Phẫu thuật thẩm mỹ nam.

>>>> Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan.