Clouds & Sheep là game Android thể loại chăn nuôi và vui nhộn về việc nuôi cừu được đánh giá là hay nhất cho dòng máy chạy Android. Trong game bạn sẽ trở thành một người chăn nuôi cừu, nhiệm vụ của bạn là cho chúng ăn, ngủ,… để tinh thần của những chú cừu của bạn luôn vui vẻ chúng sẽ tạo ra những mobi army ngôi sao nhờ đó bạn có thể thu thập và lấy số sao đó nhân giống đàn cừu của bạn lên. Game có đồ họa hình ảnh chuẩn HD rất sắc nét và đẹp mắt sẽ giảm phần nào sự nhàm chán cho bạn.

Clouds & Sheep Premium là tựa game nuôi cừu đặc sắc cực vui và hấp dẫn đến từ hãng HandyGames. Chúng là những chú cừu rất đáng yêu, thật mềm mại và rất ham chơi, chúng rất thích được bạn vuốt ve, chăm sóc, cho chúng ăn, chơi với chúng, tai zalo cho android kết đôi cho chúng, bạn phải kết hợp với việc điều chỉnh những đám mây thời tiết phù hợp để tạo ra những chú cừu con mới và trở thành người chăn cừu tuyệt nhất mọi thời đại!

Tai Game Clouds and Sheep bạn sẽ được khám phá các thảo nguyên xanh và các xa mạc lớn nhất trên thế giới, còn gì tuyệt vời hơn thế nữa. Trong quá trình bạn có thể chụp ảnh màn hình và chia sẻ cho bạn bè cùng xem, hầu hết tất cả các dòng máy điện thoại android đều có thể tải game về chơi được.