Nguồn >>> Kwanghee Ze A phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên quá bình thường đối với những ngôi sao trong làng giải trí Hàn Quốc. Chỉ có một điều là khi nhiều người vẫn đang tìm cách chối bay chối biến thì anh chàng ca sĩ kiêm diễn viên Kwanghee Ze A lại thẳng thắng thừa nhận rằng mình sử dụng dao k để làm đẹp. Điều này khiến các fan không phải dấy lên nghi ngờ hay bàn tán về đề tài Kwanghee Ze A phẫu thuật thẩm mỹ và họ đánh giá rất cao anh chàng này.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Kwanghee Ze A phẫu thuật thẩm mỹNam ca sĩ Kwanghee Ze A phẫu thuật thẩm mỹ và anh tỏ ra rất tự hào khi nói về điều này

Xuất hiện trong chương trình Research Girl lên sóng trên kênh OBS, nam ca sĩ điển trai hài hước của nhóm ZE:A đã nói một cách liên tục về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời, nam ca sĩ Kwanghee cũng chia sẻ những lý do khiến anh phẫu thuật thẩm mỹ. Anh nói: “Thời gian ấy, tôi thấy các thành viên khác trong nhóm của mình đều có một vẻ ngoài vượt trội hơn mình nên tôi đã suy nghĩ khá nhiều trước khi tôi đi tới quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để làm mình trong điền trai hơn”.

>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.Kwanghee Ze A phẫu thuật thẩm mỹ (Hình minh họa)

Sau khi những hình ảnh của Kwanghee Ze A phẫu thuật thẩm mỹ được tiết lộ, thì ngay lập tức trở thành 1 đề tài nóng hổi đối với các cư dân mạng. Người ta tiến hành phân tích sự khác biệt trên khuôn mặt của nam ca sĩ bằng những mỹ từ hết sức dí dỏm, đồng thời cũng ca ngợi hết mình cho sự dũng cảm của nam ca sĩ Kwanghee khi dám thừa nhận rằng mình đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để có một ngoại hình xuất sắc như hiện tại.Hình ảnh trước khi Kwanghee Ze A phẫu thuật thẩm mỹ được nam ca sĩ tự tin “khoe” khán giả và người hâm mộ

Tuy nhiên vẻ điển trai đã được thay thế ngay sau khi Kwanghee Ze A phẫu thuật thẩm mỹ. Khi nam ca sĩ tham gia vào chương trình Sponge Zero, người dẫn chương trình của chương trình này đã rất thích thú với làn da trắng như sứ của nam ca sĩ Kwanghee. MC này đã “lân la” dò hỏi: “Dường như ngày hôm nay cậu trang điểm hơi trắng quá thì phải?” và nam ca sĩ điển trai Kwanghee đã làm cho cả khán phòng cười bò khi hài hước thừa nhận rằng khuôn mặt đẹp là “vũ khí kiếm tiền” duy nhất mà anh có, nam ca sĩ đã mất hai tiếng đồng hồ để trang điểm.

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>>> Phẫu thuật thẩm mỹ nam.

>>>> Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan.TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777