“Em nghe nói bên mình có dịch vụ phẫu thuật tụt núm vú nên muốn hỏi quy trình thực hiện dịch vụ này thế nào, sau một thời gian thì có bị tụt núm vú trở lại hay không, và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe, khả năng cho con bú về sau hay không ạ. Em cảm ơn.”- Lại Thị Diệu Hằng (24 tuổi, Tp.HCM).

Diệu Hằng thân mến!


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn chi tiết hơn về dịch vụ phẫu thuật keo núm vú tụt như sau:

Quy trình phẫu thuật tụt núm vú

Núm vú bị tụt không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của đầu ngực, làm chị em tự ti, nhất là khi quan hệ vợ chồng, mà nó còn khiến cho bé khó khăn hơn trong việc bú sữa mẹ. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này, hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật keo tụt núm vú nhanh chóng, và an toàn theo quy trình dưới đây:

+ B1: Bác sĩ thăm khám đầu ngực, để xác định mức độ bị tụt núm vú và tư vấn cách khắc phục phù hợp nhất.Xem thêm >>> Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao

+ B2: Sát khuẩn và gây tê vùng ngực để bạn không thấy đau đớn, khó chịu trong lúc bác sĩ tiến hành phẫu thuật tụt núm vú.

+ B3: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng cách tạo đường mổ ngay sát tại chân núm vú, để loại bỏ nguyên nhân khiến núm vú bị tụt. Đồng thời, bác sĩ sẽ điều chỉnh và may các đường cân ngang dưới chân núm vú cho phù hợp, để giữ cho núm vú không bị tụt trở lại.

+ B4: Khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ một cách tỉ mỉ để không lộ sẹo xấu.Phẫu thuật tụt núm vú có ảnh hưởng gì về sau không?


keo tụt núm vú chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, và nó có ảnh hưởng gì về sau hay không còn tùy thuộc vào địa chỉ làm đẹp mà bạn lựa chọn có uy tín, chất lượng hay không. Chẳng hạn như nếu thực hiện phẫu thuật trong điều kiện không đảm bảo vô trùng, đầu ngực sẽ dễ bị nhiễm trùng, hoại tử; hay nếu bác sĩ thiếu tay nghề sẽ khiến núm vú mất cân bằng 2 bên, hoặc làm tắc tuyến sữa khiến bạn khó thực hiện thiên chức làm mẹ…

Để được phẫu thuật tụt núm vú nhanh chóng, an toàn, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để được tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn vô trùng hiện đại, có đầy đủ các thiết bị, công nghệ cao. Đặc biệt là bạn sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng- người có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ thăm khám, tư vấn và phẫu thuật.

Nguồn: Phẫu thuật tụt núm vú