Nguồn : Hình ảnh nâng mũi không phẫu thuật.

Hình ảnh nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng dưới đây sẽ giúp chị em hình dung rõ nét về một thẩm mỹ rất thường gặp trong cuộc sống thường ngày.Hình ảnh nâng mũi không phẫu thuật
Hình ảnh nâng mũi không phẫu thuật ra saoFiller là tên gọi chung của các hoạt chất làm đầy nhân tạo có thành phần tương tự như chất làm đầy trong cơ thể. Chúng được đưa vào mũi bằng cách tiêm – số lượng tối đa 1cc/lần để nâng cao sóng mũi, đầu mũi hoặc làm đầy cánh mũi nếu như chúng quá mỏng.

Xem thêm : Sửa mũi S line.Quy trình tiêm filler khá đơn giản, khách hàng chỉ cần thăm khám vùng da mũi tổng quan với bác sĩ thẩm mỹ, nói lên mong muốn làm đẹp là có thể tiến hành tiêm nâng mũi. Filler là một hoạt chất làm đẹp đã được chứng minh hoàn toàn an toàn, không gây tác dụng phụ với người sử dụng.

Tiếp theo bác sĩ nắn chỉnh vũng mũi trước khi tiêm để xác định lượng filler cần tiêm vào từng vùng để kết quả sao cho đẹp và hài hòa nhất.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiêm filler nâng đầu mũi – Quy trình này khi thực hiện có thể gây tê nhẹ vùng mũi hoặc không gây tê vì một số chất làm đầy đã có sẵn thành phần
gây tê khi tiêm.

Xem thêm : Nâng mũi.Bác sĩ tiêm filler nâng sóng mũi. Khi nâng sóng mũi thì có thể thực hiện tiêm 2 – 3 vùng trên sóng mũi dài này để độ cao mũi sau khi nâng được cân đối.
Tác dụng phụ của nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm fillerTheo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cho biết: Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler có nhiều ưu điểm như không đau, sưng nề, không cần kiêng khem trong ăn uống, vận động và cho kết quả là dáng mũi đẹp ngay sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, chúng cũng có những tác dụng phụ chị em cần được biết dưới đây.

Xem thêm : Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM.