Núm vú bị tụt vào trong là tình trạng mà nhiều chị em phụ nữ hiện nay mắc phải. Vậy bạn đã biết núm vú bị tụt vào trong là như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Hình ảnh núm vú bị tụt vào trong ra sao và cách nào tốt nhất để khắc phục tình trạng núm vú bị tụt vào trong chưa? Nêu chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật những vấn đề trên trong bài viết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích cho bản thân mình bạn nhé.Núm vú bị tụt vào trong là như thế nào?


Núm vú bị tụt
vào trong hay nhiều người còn gọi ngắn gọn là núm vú tụt là tình trạng núm vú bị tụt sâu vào bên trong bầu ngực thay vì nhô ra ngoài như bình thường. Núm vú bị tụt vào trong mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em nhưng tình trạng núm vú bị tụt vào trong gây những tác hại không nhỏ tới tính thẩm mỹ của toàn bộ bầu ngực, việc cho con bú sau này và gây khó khăn trong vấn đề vệ sinh. Một số trường hợp núm vú tụt sâu vào bên trong còn có thể gây tắc nghẽn dòng chảy của sữa.

Do đâu mà núm vú bị tụt vào trong?

Núm vú bị tụt vào trong là do tác động của nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau trong đó các yếu tố sau được xem như là những nhân tố chủ yếu nhất. Đó là:

  • Do bẩm sinh: Đây là được xem là nhân tố chủ yếu gây ra tình trạng núm vú tụt bởi nhiều người từ khi sinh ra đã có ống tuyến sữa ngắn gây nên tình trạng núm vú bị tụt khi bầu ngực phát triển vào tuổi dậy thì.
  • Do sinh con và cho con bú: Đây cũng được xem là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng tụt núm vú ở nhiều chị em bởi sau khi sinh thì các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết bị teo lại gây tụt núm vú, một số chị em do tác động mạnh từ việc cho em bú hằng ngày cũng làm núm vú tụt đi chút ít.
  • Ngoài ra, núm vú bị tụt vào trong còn có thể do những chấn thương và tai nạn không may có tác động tới núm vú. Một số trường hợp còn do viêm nhiễm khối u tuyến vú gây co kéeo làm ngắn các ống tuyến vú. Đối với trường hợp này thì cần được phát hiện sớm trước khi xử lý.

Cách khắc phục núm vú bị tụt vào trong tốt nhất

Với tình trạng núm vú bị tụt vào trong thì hiện nay có nhiều cách khắc phục như dùng tay kéeo núm vú, dùng dụng cụ kéeo núm vú,…nhưng nhìn chung các cách kéeo núm vú tụt này đều không mang lại kết quả như mong đợi. Vì vậy, để khắc phục tình trạng núm vú bị tụt vào trong cho mình thì các chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kéeo núm vú tụt tại các địa chỉ thẩm mỹ bởi phẫu thuật kéeo núm vú tụt đã và đang được các chuyên gia hàng đầu cùng hàng triệu chị em trên khắp thế giới kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn.

Xem thêm >>> Núm vú bị tụt vào trong phải làm saoVới phương pháp phẫu thuật kéeo núm vú tụt, chị em sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ thăm khám kỹ lưỡng về nguyên nhân gây nên tình trạng tụt núm vú để rồi từ đó có thể áp dụng phương pháp kéeo núm vú tụt tốt nhất cho chị em. Đồng thời, phẫu thuật kéeo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu phẫu thuật thẩm mỹ khá đơn giản nên sẽ nhanh chóng giúp chị em lấy lại một núm vú hoàn hảo, nhô đều cho mình mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng tới bầu ngực, tuyến sữa hay sức khỏe của chị em về sau này.Tuy nhiên, điều chị em cần lưu ý khi áp dụng phương pháp phẫu thuật kéeo núm vú tụt để khắc phục tình trạng núm vú bị tụt vào trong là chị em cần tìm cho mình một địa chỉ kéeo núm vú tụt uy tín và chất lượng với bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, kinh nghiệm để được phẫu thuật kéeo núm vú tụt một cách đẹp cũng như an toàn nhất.

Mời các bạn tham khảo những hình ảnh núm vú bị tụt vào trong tại đây nhé >>> Hình ảnh núm vú bị tụt vào trong