`Nguồn : Giá phẫu thuật chỉnh hình mũi.

Giá phẫu thuật chỉnh hình mũi tại TP. HCM hiện nay là bao nhiêu thế ạ? Em nâng mũi ở quê bị hỏng nên muốn chọn một địa chỉ uy tín ở đây để sửa lại mũi vì bây giờ em đi đâu cũng đeo khẩu trang, chỉ dám bỏ ra khi ở nhà thôi. (bạn Phương Thi, Trà Vinh)

Giá phẫu thuật chỉnh hình mũi là bao nhiêu?Thân chào bạn Phương Thi,
Chúng tôi rất chia sẻ với hoàn cảnh nâng mũi bị hỏng của bạn Phương Thi. Là con gái ai cũng mong muốn mình đẹp lên mỗi ngày, nhất là khi đã bỏ ra một số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Xem thêm : Sửa mũi S line.Tuy nhiên, sai lầm của bạn Phương Thi ở đây là đã chọn một địa chỉ thẩm mỹ ngay tại quê nhà (Trà Vinh) để nâng mũi trong khi hầu hết mọi người đều lên TP.HCM để chọn những cơ sở uy tín để thực hiện phẫu thuật.
Giá phẫu thuật chỉnh hình mũi
Phẫu thuật thẩm mỹ không những đòi hỏi tay nghề cao từ bác sĩ mà còn phải có mắt thẩm mỹ tinh tế để vừa đảm bảo yếu tố sức khỏe + thẩm mỹ cho khách hàng thay vì chỉ chữa bệnh như y học thông thường. Vì vậy, các địa chỉ uy tín và bác sĩ giỏi hầu hết tập trung tại 2 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và TP.HCM.
Vì vậy, quyết định chọn TP.HCM là địa chỉ chỉnh hình mũi hỏng của bạn Phương Thi là vô cùng đúng đắn và chính xác. Và bây giờ việc bạn cần làm chính là chọn một địa chỉ và bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại đây để có thể chỉnh hình mũi sau nâng bị hỏng như ý.

Xem thêm : Nâng mũi.

Giá phẫu thuật chỉnh hình mũi

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ gợi ý lý tưởng cho chị em bị hỏng, lệch mũi sau khi phẫu thuật để tìm lại được dáng mũi như ý.
Trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nâng và sửa mũi bị hỏng sẽ thăm khám kỹ lưỡng và làm phẫu thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo sau nâng, khắc phục hoàn toàn những biến chứng, rủi ro trước đó.
Trong phòng phẫu thuật nâng mũi S line của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Hiện tại có 3 công nghệ nâng mũi chính là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Trong đó, công nghệ duy nhất để chỉnh sửa mũi bị hư sau khi nâng chính là công nghệ nâng mũi S – line với việc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn định hình để chỉnh sửa sóng, đầu mũi một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm : Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM.