Nguồn >>>Phẫu thuật thẩm mỹ lọ lem thành công chúa.

Nếu như trước đây, cô gái nào mà sinh ra trót phải mang một hình hài xấu xí, thô kệch thì có lẽ cả đời sẽ phải hứng chịu cái thân phận của một “con vịt xấu xí” mãi không thể hóa thành “thiên nga”. Nhưng kể từ khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời và phát triển thì các cô gái dù có vẻ ngoài tệ hại thế nào đi chăng nữa thì cũng hoàn toàn có thể đẹp hơn nhờ sự can thiệp của “dao kéo”. Trên thực tế hiện nay thì có không ít cuộc Phẫu thuật thẩm mỹ lọ lem thành công chúa thành công mỹ mãn.

Phẫu thuật thẩm mỹ lọ lem thành công chúa trên thế giới

Trên thế giới hiện nay có không ít trường hợp Phẫu thuật thẩm mỹ lọ lem thành công chúa. Trong đó một trường hợp người “xấu” khá nổi tiếng bỗng chốc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà được “lột xác” một cách nhanh chóng mà nhiều người Hàn Quốc nhắc thường hay nhắc tới đó chính là cô gái tên Huyn Jang Jin.

Cô gái này vốn sở hữu một gương mặt thô kệch, giống như đàn ông với một quai hàm bành rộng và cô nàng thường xuyên bị bạn bè trêu chọc và gọi bằng 1 biệt danh vô cùng miệt thị là “thằng ngố” vì gương mặt của cô nàng chẳng khác gì một thằng đàn ông.Cũng chính vì ngoại hình có phần khá đặc biệt như vậy của mình mà cô gái 33 tuổi này chưa từng được chàng trai nào để mắt đến.


Cô Huynh Jang Jin trước khi Phẫu thuật thẩm mỹ lọ lem thành công chúa>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.

Cô Huyn Jang Jin sau Phẫu thuật thẩm mỹ lọ lem thành công chúa, xinh đẹp sánh đôi cùng vị bác sĩ

Tuy nhiên, nhờ 1 chương trình giúp những người kém may mắn về ngoại hình bên ngoài tại Hàn Quốc, cô nàng Jang Jin đã có cơ hội thay đổi ngoại hình kém xinh của mình. Trong một chương trình chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, Phẫu thuật thẩm mỹ lọ lem thành công chúa của Hàn Quốc mới được phát sóng gần đây, cô nàng Huyn Jang Jin (33 tuổi) đã khiến cho toàn bộ khán giả phải vô cùng ngạc nhiên trước sự thay đổi hoàn toàn về ngoại hình so với lúc cô nàng chưa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng đã được Phẫu thuật thẩm mỹ lọ lem thành công chúa, càng ngày cô nàng càng trở nên nữ tính hơn và xinh đẹp hơn rất nhiều so với cô của trước kia. Hiện nay, cô nàng Jang Jin trông chẳng khác gì một ngôi sao Hàn. Với vẻ ngoài đáng mơ ước, cô nàng thậm chí còn được một bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện cô tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tỏ tình và ngỏ lời yêu thương với cô.

Một ví dụ điển hình khác cho của sự thành công trong Phẫu thuật thẩm mỹ lọ lem thành công chúa được nhiều người nhắc tới nữa đó chính là trường hợp của 1 cô gái người Úc 26 tuổi có tên là Dana Vulin. Vào năm 2012, cô nàng Dana Vulin bị 1 người phụ nữ thiêu sống vì đố kị với nhan sắc xinh đẹp của cô nàng. Vụ thiêu chết này tuy không thành nhưng đã để lại những hậu quả vô cùng nặng cho cô, cô nàng bị bỏng đến 70% cơ thể còn gương mặt xinh đẹp của cô thì bị biến dạng.

Nhưng thật may mắn, cô nàng Dana đã được tài trợ để tiến hành phẫu thẩm mỹ lấy lại khuôn mặt xinh đẹp. Trong suốt 30 tháng, kể từ năm 2012 đến nay cô nàng phải trải qua một quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và tiến hành đeo mặt nạ với hy vọng lấy lại được khuôn mặt xinh đẹp như trước kia.

Cuối cùng, cô nàng Dana cũng đã được gỡ bỏ mặt nạ của mình. Tuy rằng không lấy lại được toàn bộ khuôn mặt xinh đẹp như trước kia của mình, nhưng phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp cô nàng lấy lại được 90% khuôn mặt của mình. Đây có thể coi là một cuộc Phẫu thuật thẩm mỹ lọ lem thành công chúa thành công của các chuyên gia thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ lọ lem thành công chúa ở Việt NamPhẫu thuật thẩm mỹ lọ lem thành công chúa ở Việt Nam (Hình minh họa)

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>>> UEE phẫu thuật thẩm mỹ

>>> Yoo Ha Na phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300