Nguồn : Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane.

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em đang định đi nâng mũi nên có tìm hiểu về một số kỹ thuật nâng mũi hiện nay và tình cờ em nghe nhắc tới phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn chi tiết hơn giúp em về phương pháp này được không ạ, vì em sợ đau và sợ dao ké o sẽ để lại biến chứng nên muốn nâng mũi mà không cần phẫu thuật ạ.”

Đây là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được từ bạn Nguyễn Thị Thanh Tâm (24 tuổi, Tp.HCM). Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi bằng Restylane Perlane trong bài viết này nhé.Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane

Xem thêm : Sửa mũi S line.

Restylane Perlane là tên một loại chất làm đầy với thành phần chính là Acid Hyarulonic- tương tự như chất tự nhiên sẵn có trong cơ thể người. Chính vì vây, nâng mũi bằng Restylane Perlane rất an toàn, vì chúng có độ tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng hay để lại biến chứng nguy hiểm nào về sau.
Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane hay được gọi chung là nâng mũi bằng Filler, giúp làm đầy nâng cao mũi một cách nhanh chóng chỉ sau 5 – 10 phút thực hiện. Bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chuyên biệt để đưa chất làm đầy vào đầu mũi, nên hoàn toàn không đau, không gây chảy máu, và không xâm lấn đến các vùng mô ở mũi.Xem thêm : Nâng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane hiệu quả bao lâu?Các phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy nói chung đều chỉ duy trì hiệu quả trong khoảng 1 năm, sau đó chất làm đầy sẽ tự bị triệt tiêu ra khỏi cơ thể, khiến dáng mũi không còn đẹp. Lúc này bạn có thể đi tiêm lại, nhưng nếu tiêm nhiều lần thì mũi có khả năng sẽ bị cứng, xơ, và không còn đẹp như lúc ban đầu nữa.

Hơn nữa, nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane chỉ thích hợp với những đối tượng mũi thấp và có cấu trúc mũi đơn giản, chứ không áp dụng với những ai gặp các khiếm khuyết như mũi hếch, mũi khoằm, gãy, gồ, từng phẫu thuật mũi hỏng, từng chấn thương ở mũi…Do đó, với những ai gặp các khiếm khuyết ở mũi, hay muốn có dáng mũi đẹp, và duy trì ổn định trong thời gian dài thì thường không chọn nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane, mà chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, hay nâng mũi bọc sụn vành tai.

Xem thêm : Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.