Nguồn >>> Phẫu thuật thẩm mỹ in California.

Phẫu thuật thẩm mỹ in California – Việt kiều về nước thẩm mỹ đông như trảy hội nhất là vào các dịp lễ, tết truyền thống của dân tôc. Điều này chứng tỏ trình độ bác sỹ thẩm mỹ ở nước ta có tay nghề không kém cạnh bác sỹ Hoa Kỳ.Cộng đồng người Việt ở California rất đông đảo với số lượng gần 300.000 người. Tại đây tập hợp thành những khu phố người Việt với vô số các quán ăn, nhà hàng, quán phở đậm chất quê hương. Hằng năm ngoài việc về thăm quê hương, họ hàng thì Việt kiều về nước Phẫu thuật thẩm mỹ rất đông đảo.

>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.

Những lý do Việt kiều không chọn Phẫu thuật thẩm mỹ in California

Tại thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng hằng năm đón rất nhiều Việt Kiều in California về nước và về thẳng Thẩm mỹ viện để cải thiện lại nhan sắc trước khi về thăm bố mẹ, họ hàng hay đi du lịch các nơi khác. Những lý do chủ yếu để Việt kiều chọn bác sỹ Việt thay vì bác sỹ ở California hay những nơi khác đó là:- Tay nghề bác sỹ Việt cao

- Bác sỹ Việt hiểu biết về nét đẹp của phương Đông nhiều hơn nên sẽ phẫu thuật tạo hình sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt Á Đông thay vì theo khuôn mẫu châu Âu, châu Mỹ như bác sỹ ở Hoa Kỳ

- Muốn thẩm mỹ để tự tin hơn trước khi gặp lại bố mẹ, người năm sau nhiều năm làm ăn xa xứ

- Cùng 1 dịch vụ, chất lượng nhưng giá cả ở Việt Nam chỉ bằng 1/5, thậm chí có khi bằng 1/10 so với ở Hoa Kỳ. Lý do ở đây là tiền phí, thuế đóng cho Chính phủ cao và công bác sỹ, y tá cũng vô cùng cao. Lấy ví dụ để dễ hiểu hơn là mức lương tối thiểu Chính phủ quy định là 2.000 USD/tháng (khoảng 43 triệu đồng). Trong khi ở Việt Nam chỉ nhỉnh hơn 3 triệu.

- Kết hợp cùng du lịch, thăm người thân, làm ăn

Ngoài những lợi ích cá nhân khi Việt kiều chọn quê hương làm nơi Phẫu thuật thẩm mỹ thì Việt kiều về nước cũng hỗ trợ, thúc đẩy các ngành hàng không, du lịch, thẩm mỹ phát triển. Tạo giao lưu văn hóa và công nghệ thẩm mỹ ở cả hai nước.

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>>> UEE phẫu thuật thẩm mỹ

>>> Yoo Ha Na phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300