Nguồn : Nâng mũi không phẫu thuật là gì.

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em muốn hỏi nâng mũi không phẫu thuật là gì vì em nghe nói cách này chỉ cần tiêm Filler là mũi cao sau vài ngày không biết có thật không ạ. Và em muốn hỏi thêm đó là phương pháp này có giữ hiệu quả lâu dài hay không ạ. Thẩm mỹ viện giải đáp giúp em để em lựa chọn được phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả với ạ. Em cảm ơn.”

Cảm ơn bạn Trần Thị Khánh Linh (23 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn mà bạn nêu trên như sau:Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật là gì?Xem thêm : Sửa mũi S line.

Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi liên hệ tới số hotline: 08.3932.2222 của Thẩm mỹ viện. Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy Filler đưa vào bên trong đầu mũi thông qua loại kim tiêm chuyên biệt.
Vậy nâng mũi không phẫu thuật là gì, có đau hay không? Do chỉ sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa Filler vào mũi, nên nâng mũi không phẫu thuật không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi và không để lại sẹo. Đặc biệt, phương pháp này sẽ giúp mũi cao đẹp tự nhiên chỉ sau 2 – 3 ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?Sau khi tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật là gì, có ưu điểm ra sao, thì điều mà nhiều người quan tâm nhất đó là kỹ thuật này giữ hiệu quả trong bao lâu đúng không nào.
Hiện nay phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thường ít được lựa chọn hơn đó là vì nó có 2 nhược điểm chính đó là: nó chỉ hiệu quả trong khoảng 1 năm; và chỉ phù hợp với đối tượng có cấu trúc mũi đơn giản, không bị các khiế khuyết như mũi hếch, gãy, khoằm, gồ, từng phẫu thuật nâng mũi…

Xem thêm : Nâng mũi.Vì vậy, nhiều người sau khi tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật là gì, giữ được bao lâu, thường tìm hiểu thêm về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác để có cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.Hiện nay, ngoài nâng mũi không phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn phát triển các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, và nâng mũi bọc sụn vành tai. Các kỹ thuật này sẽ sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, hoặc kết hợp thêm sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn) giúp cấu trúc mũi ổn định, duy trì dài lâu mà không bị đào thải sụn.

Xem thêm : Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.