Khi nói đến đồ nội thất văn phòng, không có gì quan trọng bằng một chiếc ghế văn phòng cao cấp có thể giúp bạn làm việc thoải mái, hỗ trợ bạn nghỉ ngơi trong khi làm việc và mang lại một sức khỏe dẻo dai cho bạn.


Với thiết kế với tính năng nổi trội, có cần hơi điều chỉnh độ cao thấp, và nâng lên hạ xuống tuỳ mục đích sử dụng những chiếc Ghế văn phòng cao cấp của Nội thất miền Bắc chúng tôi ngày càng được khách hàng ưa chuộng.



Ghế xoay văn phòng GX205-HK có kích thước: (630-670)x660x(1010-1090). Ghế xoay lưới lưng cao, chân sao nhựa, tựa ghế kết hợp hài hòa với tựa gối đầu thích hợp khi ngồi làm việc hoặc thư giãn mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi, tay ghế chữ T kiểu dáng hiện đại, đệm tựa mút bọc nỉ, tựa ghế tạo phom, có bánh xe di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong không gian làm việc ví dụ như di chuyển đến vị trí tủ tài liệu văn phòng giá rẻ để lấy tài liệu


Để đạt hiệu quả làm việc tốt nhất cho các nhân viên thì kích thước của lưng ghế phải vừa vặn với lưng người ngồi.Tay ghế cho phép bạn thư giãn trong suốt quá trình làm việc căng thẳng.


Nếu công việc của bạn cần đưa ra những ý tưởng mới, hãy chọn loại ghế có thể ngả lưng về phía sau khiến não trái được thư giãn, kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo hơn. Bạn muốn được tư vấn về cách chọn ghế phòng họp cho không gian văn phòng của mình vui lòng xem chi tiết ở đấy: http://noithatmienbac.vn/ghe-phong-hop.html


Hy vọng với những chia sẻ trên thì bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc ghế ngồi thoải mái nhất trong quá trình làm việc. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Mobile: 0988 888 725
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102