Viettel CA là dịch vụ chữ ký số Viettel CA giá rẻ được hầu hết doanh nghiệp, cá nhân sử dụng hiện nay. Với những khả năng vượt trội, chữ ký số Viettel đã dần dần khẳng định mình trên thị trường chữ ký số hiện nay.


1. Khả năng xác thực với chữ ký số Viettel
Hệ thống dùng khóa công khai để mã hóa văn bản với khóa bí mật, mà chỉ có người sử dụng của chữ ký số mới có thể xác định được thông tin. Để sử dụng chữ ký số, các văn bản phải được mã hóa với hàm băm. Sau đó sẽ dùng private key mã hóa, sau đó đính kèm lên tập tin. Khi bạn cần phải kiểm tra tính xác thực, người nhận sử dụng khóa công khai để giải mã, sau đó xác thực với giá trị băm của văn bản nhận được. Nếu hai giá trị phù hợp, người nhận có thể tin tưởng văn bản đến từ các nguồn đáng tin cậy.2. Không thể chối bỏ trách nhiệm với dịch vụ chữ ký số Viettel
Trong phiên giao dịch, một bên có thể phủ nhận nhận không nhận văn bản mà họ đã gửi. Để ngăn chặn khả năng khước từ, người nhận có thể yêu cầu người gửi đính kèm chữ ký số lên tài liệu. Khi có tranh chấp, người nhận sẽ sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel CA làm bằng chứng để giải quyết những tranh chấp cũng như mẫu thuẩn thông qua pháp luật.


3. Toàn vẹn dữ liệu với dịch vụ chữ ký số Viettel
Khi đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel và sử dụng trong các giao dịch qua Internet, với công nghệ mã hóa công khai, dữ liệu mà bạn gửi đi hay nhận được khi sử dụng chữ ký số để ký lên, thì sẽ đảm bảo thông tin không thể bị đánh cắp hoặc giả mạo, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chữ ký số Viettel. Quá trình này sẽ luôn luôn an toàn và nội dung được mã hóa cho các bên thứ ba.


4. An toàn hơn với chữ ký số Viettel
Dịch vụ chữ ký số Viettel sử dụng công nghệ mã hóa đối xứng RSA. Công nghệ này đảm bảo dịch vụ chữ ký số Viettel luôn được an toàn. Chắc chắn không thể bị giả danh, và chỉ mình chủ sở hữu của chữ ký số mới có thể tạo ra một chữ ký số. Điều này đã được chứng minh về mặt kỹ thuật mã hóa.


Đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel giá rẻ tại:
CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
Email: info@123corp.vn
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
Email : chukyso.123corp@gmail.com
>>Nguồn bài viết:https://goo.gl/k2XxQE