Nguồn >>> Giải phẫu thẩm mỹ độn mông.

Làm đẹp là nhu cầu muôn thủa của tất cả chị em phụ nữ, và để có được vẻ đẹp hoàn hảo, chị em không ngại đụng đến “dao phẫu” như trước kia nữa. Và ngày nay có rất loại hình thẩm mỹ được phái đẹp quan tâm, trong đó có giải phẫu thẩm mỹ độn mông bằng phương pháp nội soi, đem lại cho phái đẹp vòng 3 căng tròn và quyến rũ. Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này qua bài viết dưới đây nhé!

Giải phẫu thẩm mỹ độn mông nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng mông nội soi được biết đến từ năm 1969, phương pháp này ban đầu không được phổ biến bởi túi độn mông thường bị lệch. Để khắc phục được tình trạng này, năm 1984, người ta đã thay đổi bằng cách đặt túi độn mông bên dưới lớp cơ mông to nhưng phương pháp này lại gây chèn ép dây thần kinh hông nên không được sử dụng. Ngày nay, phương pháp độn mông tiên tiến nhất được nhiều người lựa chọn đó là giải phẫu thẩm mỹ độn mông nội soi.

Các dạng túi độn trong giải phẫu thẩm mỹ độn mông nội soi

Hiện tại có 2 túi dùng để độn mông được sử dụng nhiều nhất hiện nay là túi độn tròn và túi giọt nước được nhập khẩu trực tiếp từ nước Mỹ. Túi độn cấy ghép vào mông thường là túi silicone dạng gel có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả độn mông duy trì ổn định lâu dài hơn. Tùy theo hình dạng mông của bạn mà bác sĩ sẽ chọn loại túi độn có kích thước phù hợp nhất.

Kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ độn mông nội soi

Để tạo được vòng ba cân đối, hài hòa với cơ thể, các bác sĩ sẽ tạo một vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó nhẹ nhàng đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Điều chỉnh túi độn sao cho cân đối ở hai mông.>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.

Sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, đầu có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông to lên rất nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh gây tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng mông nội soi

– Vòng 3 căng tròn tự nhiên, hài hòa với cơ thể.

– Túi độn nằm trong một khoang rắn chắc, ngăn không cho túi di chuyển làm biến dạng mông sau này.

– An toàn tuyệt đối, hạn chế những xâm lấn tới vùng xung quanh.

– Kết quả duy trì lâu dài, hiệu quả dài lâu.


Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>> Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ

>> Elly Trần phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300