Theo chia sẻ với báo keohomnay từ cha của Neymar, thì tổng chi phí mà PSG cần phải bỏ ra để có được sự phục vụ của tiền đạo người Brazil là 430 triệu euro (khoảng 383 triệu bảng).

PSG liệu có chấp nhận bỏ ra nhiều tiền như thế vì Neymar? Ảnh: Internet.
Theo ông Neymar Santos Senior chia sẻ, 190 triệu euro trong tổng số 430 triệu euro mà PSG cần bỏ ra đó là phí phá vỡ hợp đồng mà Neymar đang có với Barcelona (có thời hạn đến 2021). Số còn lại sẽ được chi cho các khoản thuế khác theo quy định tại Tây Ban Nha.
Nhận định báo keo nha cai "Về ý định của PSG, họ sẽ cần phải lưu ý đối mặt với các vấn đề trong hợp đồng mà Barcelona đưa ra. Về cơ bản PSG sẽ phải trả phí giải phóng hợp đồng cho Barcelona. Hiện con số này sẽ là 190 triệu, và đó là chưa kể những khoản thuế theo quy định tại Tây Ban Nha."


"Tôi tin rằng 430 triệu euro là khoảngtiền mà PSG cần phải chuẩn bị. Đó là một khoản tiền quá lớn và khó tin. Tuy nhiên Neymar là một cầu thủ không thể đụng tới, một cầu thủ vô giá, và là một cầu thủ mà Barcelona hoàn toàn không muốn bán. Thậm chí nếu PSG chấp nhận trả số tiền đó, thì chưa chắc Barcelona đã đồng ý."


Cuối tuần trước, Neymar đã chính thức đặt bút ký hợp đồng gia hạn thêm 5 năm cùng Barcelona. Theo đó mức lương mà ngôi sao người Brazil được nhận tại Nou Camp sẽ lên đến 115 triệu euro trước thuế.
Nguồn: ca cuoc bong da