Xe nâng mặt bàn 350kg là đồ vật nâng hạ bằng mặt bàn cộng có kích thủy lực để đưa hàng hóa lên xuống theo bắt buộc người sử dụng. Nó tạo điều kiện cho thời kỳ vận hành được tốc độ hơn và an toàn hơn cho công tác cũng như con người.

Ở đâu cung cấp xe nâng mặt bàn 350kg nhập cảng giá rẻ ?

đơn vị Công nghiệp Sài gòn-Hà Nộ là doanh nghiệp chuyên cung cấp những thiết bị nâng hạ hàng đầu tại việt nam với chất lượng quốc tế, chúng tôi du nhập trực tiếp và cung cấp độc quyền phần nhiều các máy móc , vì vậy cam kết giá khó khăn nhất.
hiện giờ, chúng tôi với 3 văn phòng và kho hàng rải rác trên toàn quốc, để dễ dàng cho việc phân bố hàng hóa cũng như việc xem hàng, các bạn hãy đến tham quan 3 địa chỉ dưới đây:

  • Tại Hà Nội: A25, Km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Tại TP HCM: 133 Nguyễn Thị Tú, phố Bình Hưng Hòa, thị xã Bình Tân, Hồ Chí Minh.
  • Tại Vĩnh Long: Quốc Lộ 1A, Phú Bình, Tân Phú, Tam Bình Vĩnh Long

Xe nâng mặt bàn được cung cấp dựa trên dây chuyền kỹ thuật đương đại hiện đại nhất ở các nước châu á, sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp trong khoảng Đài loan mang thời kì bảo hành dài hạn sẽ đem đến cho khách hàng các chất lượng lý tưởng nhất.
bên cạnh đó, doanh nghiệp còn chuyên cung ứng các đồ vật nâng hạ khác tương đương mang phổ quát công năng áp dụng khác nhau như : Xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng người, xe nâng phuy....GIÁ rẻ NHẤT TẠI VIỆT NAM.
tham số khoa học của xe nâng mặt bàn 350kg( Bàn nâng thủy lực) ra sao?
- tải trọng nâng ( Max): 350kg
-Chiều cao nâng( Max) : 1500mm
-Chiều cao nâng( Min): 350mm
-Kích thước mặt bàn: 520*1010mm
-Kích thước tổng thể: 1130*520*1260mm
-Khối lượng : 120kg

Cấu tạo của xe nâng mặt bàn 350kg du nhập như thế nào?

  • sở hữu thể kể đây là mẫu sản phẩm nâng hạ đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay có các cấu tạo phù hợp cho người sử dụng
  • Xe được nâng hạ bằng kích thủy lực mạnh mẽ và chuyển di bằng 4 bánh xe PU, dòng bánh xe nhẹ nhàng và không ăn mòn, phá hỏng mặt nển. 2 bánh xe xoay trước và 2 bánh sở hữu phanh nhất thiết khi cần đứng yên một vị trí.
  • Sản phẩm được làm cho từ chất liệu thép cao cấp, chính bởi vậy độ bền của sản phẩm khá cao. Hơn nữa trong khi dùng chúng ta sẽ cảm nhận được độ kiên cố của đồ vật nhờ quá trình cung ứng kỹ thuật tiên tiến được truyền lại từ các nước công nghiệp lớn mạnh ở Châu Âu.
  • thời kì nâng hạ nhanh, chỉ cần 1 người mang thể điều khiền và đi lại cả xe và hàng hóa. tương tự công ty sẽ tiết kiệm được tối đa giá tiền cho mình, mang đến thêm phổ quát lợi nhuận kinh tế cho tư nhân nói riêng và đơn vị đại quát.

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0962.051.448
Mail: Cnhn.kd03@gmail.com