Vịnh Hạ Long được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp nên nơi đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Du thuyền Paradise Luxury là một trong những du thuyền năm sao sang trọng bậc nhất trên Vịnh Hạ Long, nơi các giá trị văn hoá và thiên nhiên được cảm nhận theo một cách riêng, tinh tế, lịch sự và sang trọng. Chúng ta cùng nhau khám phá siêu du thuyền Paradise Luxury xem có gì thú vị.

Khung cảnh hữu tình trên du thuyền siêu sang, ảnh từ @asiareps
Chuyến du lịch trên thuyền của Paradise Luxury ở vịnh Hạ Long sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho mỗi du khách, đặc biệt là những vị khách lần đầu tiên tới Hạ Long, Quảng Ninh.. Sau gần 3 tiếng ngồi ô tô du khác sẽ đặt chân tới khách sạn Paradise ở Tuần Châu, Hạ Long với sự nồng hậu của người dân biển cũng như chút vị mặn rất đặc biệt của biển phả vào.

Phòng ngủ thiết kế đơn giản, ấm cúm, ảnh từ @internet
Tiện dụng chính là những gì bạn cảm nhận được khi bước chân vào các ca bin. Bồn tắm, phòng ngủ đầy đủ như khách sạn trên mặt đất, nội thất được thiết kế với màu chủ đạo là màu gỗ đầy tinh tế và thanh lịch.

Là nơi check in sống ảo siêu đẹp, ảnh từ @internet
Trong khi du khách thưởng thức bữa trưa thì vẫn có thể ngắm vịnh Hạ Long khi tàu đi qua 2 địa điểm bãi biển Soi Sim và đảo Rặng Dừa. Bãi biển Soi Sim còn là nơi du khách có thể chiêm ngưỡng những cây đại thụ ngàn năm tuổi.

Đưa du khách khám phá hang động, ảnh từ @laurawonglw
Một chút trải nghiệm mới lạ khi khám phá làng chài Cửa Vạn bằng thuyền nhỏ cùng người dân địa phương hoặc bạn tự chèo kayak để có cái nhìn sơ khai về cuộc sống con người trên vịnh Hạ Long.

Cùng trổ tài nấu ăn bên siêu đầu bếp, ảnh từ @kaystaff
Khung cảnh bình yên, hiền hoà, chứa đựng đầy nét nguyên sơ của một làng chài trên biển. Những ngôi nhà dường như cũng giản dị như chính con người sống nơi đây, đơn giản, chất phác nhưng lại nồng ấm và vô cùng mến khách.

Thanh thơi tự tại hưởng thức không khí trong lành, ảnh từ @aphanlovesyou