Galaxy S6 của bạn đang gặp phải hiện trạng khởi động không lên hoặc bật không lên. Vậy nguyên cớ nào gây ra lỗi này và cách giải quyết ra sao. Hãy cộng chúng tôi Đánh giá ở bài viết này

Galaxy S6 là một trong các siêu phẩm của Galaxy được phổ biến người dùng yêu thích dùng. Máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cho công việc và giải trí của người mua. dù rằng vậy, thiết bị này vẫn nhận được không ít những phàn nàn trong khoảng phía khách hàng về lỗi trong công đoạn sử dụng. Và vừa mới đây nhất chúng tôi nhận được thông tin lỗi từ người dùng S6 cho biết trang bị Galaxy S6 bật ko lên, chẳng thể khởi động. giá màn hình iphone 6, 6 plus Vậy đâu là nguồn gốc và phương pháp giải quyết ra sao? Hãy cùng chúng tôi Nhận định trong bài viết dưới đây.


nguyên cớ gây ra lỗi Galaxy S6 bật không lên

Lỗi chẳng thể phát động hoặc bật không lên khá phổ biến và thường gặp trên những smartphone, không chỉ trên Galaxy S6. sở hữu toàn bộ nguyên cớ gây ra lỗi có thể là do lỗi phần mềm, máy bị hết pin hoặc mang thể là do lỗi phần cứng…Bạn có thể tham khảo các cách khắc phục nhanh dưới đây.
giải pháp khắc phục lỗi Galaxy S6 chẳng thể phát động

Bước 1: Đảm bảo đồ vật của bạn không bị đóng băng

các vấn đề về phần cứng và phần mềm đều sở hữu thể làm cho thiết bị của bạn gặp phải lỗi lag, giật hoặc bị đóng băng máy không thể phát động. cho nên bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình có gặp phải vấn đề này hay không. mang phiên bản Galaxy S5 bạn sở hữu thể tháo dỡ pin nhưng bản S6 thì không, vậy phải khiến cho như nào? mang trang bị Galaxy S6 bạn khiến như sau: Bạn nhấn giữ song song tổ hợp phím Power + Giảm âm lượng khoảng 7 giây hoặc lâu hơn để phát động lại đồ vật Galaxy S6. làm lại giai đoạn này ví như bạn ko nhận thấy bất kì phản hồi gì trong khoảng phía đồ vật.

Bước 2: Sạc pin cho Galaxy S6

giả dụ bước một không thể giúp bạn khắc phục được vấn đề thì bạn hãy chuyển sang bước hai. Rất với thể là thiết bị Galaxy S6 của bạn đã bị cạn pin, chẳng thể phát động lại. Bạn cắm máy và sạc trong khoảng 15 phút sau ấy ngắt sạc, nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy. nếu vẫn không được thì bạn chuyển đến bước 3.

Bước 3: Boot thiết bị trong Safe Mode


Sau lúc sạc pin cho máy và máy vẫn không thể khởi động lên bình thường, hiện tại là lúc Các bạn thử boot máy trong chế độ Safe Mode. có rộng rãi trường hợp tình trạng này xảy ra là do các ứng dụng của bên thứ ba gây ra. Bạn làm cho như sau:

1. Tắt hoàn toàn trang bị Galaxy S6.

hai. Nhấn và giữ phím nguồn.

3. lúc màn hình xuất hiện biểu tượng phát động, lập tức bạn thả tay khỏi phím nguồn, sau ấy nhấn giữ phím giảm âm lượng.

4. tiếp diễn nhấn giữ phím giảm âm lượng tới lúc đồ vật của bạn chấm dứt công đoạn phát động lại.

5. lúc bạn trông thấy tượng trưng Safe Mode ở góc dưới bên trái màn hình thì bạn thả tay khỏi nút giảm âm lượng.

Bước 4: Thử boot ở chế độ recovery mode

giả dụ điện thoại Galaxy S6 từ khước khỏi động trong chế độ safe mode thì bạn hãy thử khởi động máy trong chế độ recovery mode. giả dụ điện thoại sở hữu thể khởi động thông thường trong chế độ này thì có tức là phần cứng vẫn hoạt động thường ngày và lỗi xảy ra là do phần mềm.

một.Bạn tắt hoàn toàn thiết bị Galaxy S6.

2.Nhấn và giữ cùng lúc tổ hợp phím Volume Up, Home + Power.

3.Khi thiết bị truy vấn cập màn hình phát động bạn thả tay khỏi số đông các phím và biểu trưng Android sẽ xuất hiện trên màn hình.

4.Đợi đến lúc xuất hiện màn hình Android Recovery Screen sau khoảng 30s.

Bước 5: Lỗi phần cứng

ví như gặp phải trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên có máy tới trọng tâm bảo hành hoặc shop mà bạn tậu máy để được trả lời khắc phục lỗi ví như máy còn bảo hành. giảm thiểu việc tự tiện khắc phục gây mất bảo hành máy.

tương tự, chúng tôi vừa san sẻ với Cả nhà xuất xứ và bí quyết khắc phục nhanh lỗi bật không lên, không phát động trên galaxy S6. Bạn có thể tham khảo thêm tổng hợp lỗi thường gặp của Galaxy S6 và phương pháp giải quyết mà chúng tôi đã đưa ra. Chúc Cả nhà thành công!