Nguồn >>> Fergie phẫu thuật thẩm mỹ.

Fergie là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí thế giới, cô là giọng ca chính của nhóm nhạc Black Eyed Peas. Những năm gần đây, nữ ca sĩ Fergie đã và đang cố gắng thay đổi ngoại hình của chính mình như một cách để chứng tỏ bản thân và hơn hết là “trả thù” người chồng bội bạc của cô. Sau những lời tuyên bố đó, mọi người thấy cô xuất hiện với một ngoại hình “hết sẩy”. Chính điều này đã dấy lên nghi án Fergie phẫu thuật thẩm mỹ để có thể sở hữu ngoại hình như hiện tại.

Nghi án nữ ca sĩ Fergie phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ ca sĩ Fergie phẫu thuật thẩm mỹ và tiến hành ép cân để trông quyến rũ hơn (Hình minh họa)

Nam diễn viên điển trai Josh Duhamel (chồng của nữ ca sĩ Fergie) từng có thời gian ngoại tình với một vũ nữ thoát y. Khi mà vụ việc bị giới truyền thông phanh phui, nữ ca sĩ Fergie đã vô cùng sốc và hết sức đau đớn. Nữ ca sĩ 34 tuổi quyết định phải làm chồng của cô tỉnh ngộ nên cô đã ra sức làm đẹp nhằm gìn giữ cuộc hôn nhân của mình.

Nữ ca sĩ cũng từng tuyên bố lòng tự trọng của cô đã bị tổn thương rất nặng và đây là cách mà cô trả thù người chồng của mình: “Một cơ thể hấp dẫn đến mức chết người là cách trả thù tuyệt vời nhất của tôi”. Nữ ca sĩ đã kiên trì tập thể thao thường xuyên và đặt hàng dịch vụ cung cấp những đồ ăn kiêng có tên Diet Designs”.>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.

Những bức hình so sánh trước và sau khi Fergie phẫu thuật thẩm mỹ

Chưa dừng lại ở việc ăn kiêng của mình, nữ ca sĩ Fergie phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi bản thân một mạnh mẽ hơn. Đối với nữ ca sĩ Fergie, dù thế nào đi chăng nữa thì nam diễn viên điển trai Josh vẫn là người mà cô yêu thương và muốn tha thứ cho anh. Nhưng trên hết, nữ ca sĩ muốn nam diễn viên biết rằng cô cũng rất xinh đẹp.

Thực hư chuyện nữ ca sĩ Fergie phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều người đồn đoán rằng, nữ ca sĩ Fergie phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều bao gồm việc tiêm Botox,phẫu thuật thẩm mỹ chống nhăn và tiến hành nâng ngực. Mặc dù nữ ca sĩ Fergie im lặng trước tất cả những tin đồn về Fergie phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô không hề phủ nhận rằng mình đã tiến hành sử dụng Botox.

Cộng đồng cư dân mạng đã ra sức lùng sục những bức hình cũ và hiện nay của nữ ca sĩ và ngay lập tức họ nhận ra rằng phần mũi của nữ ca sĩ có thay đổi. Nó trở nên nhỏ hơn và gọn hơn rất nhiều so với trước đó. Chính điều này mà tin đồn Fergie phẫu thuật thẩm mỹ trở thành tin đồn khá có tính xác thực.
Fergie phẫu thuật thẩm mỹ để trông gợi cảm hơn

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>> Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ

>> Elly Trần phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300