Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi được trở về chốn bình yên của mình. Nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn khi bạn được thư thái, bình yên hưởng thụ cái tươi mát của mùa hè mà không gian nơi đây mang lại.
=>> Xem thêm: Đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất giá rẻ hiện đại tại Hà Nội.


Không gian của căn phòng chịu ảnh hưởng của màu sơn tường, đồ nội thất và cách bày trí mọi thứ. Với một phòng ngủ có cửa sổ lớn, cửa kính chính là cách tuyệt vời nhất để đem ánh sáng thiên nhiên tràn ngập căn phòng bạn. Các màu sơn sáng cũng giúp phản chiếu ánh sáng cho căn phòng và sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn nếu biết cách kết hợp với nội thất.


Màu sắc tươi sáng cũng là một cách tuyệt vời để mang mùa hè đến phòng ngủ. Tông màu pastel giúp mang đến một cảm giác thoải mái, thư thái của phòng ngủ hoàn hảo cho một ngày mùa hè oi ả. Các sắc thái kem, bạc hà, màu xanh lá cây, và màu hồng pastel là những gợi ý thích hợp cho màu tường hoặc với bộ ga giường. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách phối hợp với một chiếc đèn ngủ, sàn nhà tự nhiên, hoặc tấm thảm tươi sáng, hài hòa với nhau.
=>> Tư vấn thi công nội thất chung cư giá rẻ trọn gói tại Hà Nội.


Việc sử dụng tối đa hóa không gian cho căn phòng của bạn cũng giúp không khí mùa hè tăng thêm. Bạn nên lựa chọn các màu sắc tươi sáng cho tường nhà, sàn, hay đồ nội thất như giường, tủ, kệ sách. Những căn phòng được thiết kế theo tông màu pastel làm chủ đạo sẽ không phải là một ý tưởng tồi.


Chúng tôi đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội. Gọi để được tư vấn báo giá tốt nhất ngay hôm nay nhé.