Nguồn >>> Eunhyuk phẫu thuật thẩm mỹ.

Eunhyuk phẫu thuật thẩm mỹ vì nghĩ mình xấu trai. Có 1 lần trên sóng truyền hình Eunhyuk đã chia sẻ về việc anh nghĩ mình nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp trai hơn.Rõ ràng là vẻ đẹp trai của Eunhyuk không thay đổi quá nhiều qua thời gian, chỉ là do anh đã trang điểm cho mũi cao hơn, mắt to hơn và da trắng hơn. Tuy vậy, nhiều anti fan vẫn không buông tha anh và luôn khẳng định Eunhyuk phẫu thuật thẩm mỹ thì mới được như hiện nay với vẻ ngoài lịch lãm, điển trai.

Eunhyuk được mọi người biết đến và yêu quý với nickname dài dòng nhất trong các thần tượng xứ Hàn “chàng khỉ con nhí nhố, đáng yêu và tài năng”. Không thể phủ nhận rằng Eunhyuk là thành viên có vũ đạo đẹp nhất với những bước nhảy điêu luyện trong nhóm nhạc toàn nam đẹp trai đình đám xứ Hàn mang tên Super Junior (đã sang biểu diễn tại Việt Nam).

Eunhyuk có được sự nổi tiếng là nhờ cả vào tài năng + vẻ đẹp trai của mình. Anh không chỉ thu hút các fan nhờ những điệu nhảy điêu luyện, “cỗ máy nhảy” của Suju còn mê hoặc nhiều fan nữ bởi tính cách thân thiện, dễ gần và đặc biệt là diện mạo điển trai, nam tính chỉ nhìn là đã thấy yêu rồi.

Dù không phải là thành viên đẹp trai nhất nhóm nhạc nam Super Junior, nhưng Eunhyuk lại có lợi thế của riêng mình đó sở hữu gương mặt tươi và nụ cười luôn thường trực trên môi.

>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.

Eunhyuk phẫu thuật thẩm mỹ

Dù được khen là đẹp trai, song nam ca sĩ sinh năm 1986 đã trả lời phóng viên về việc phẫu thuật thẩm mỹ và anh tự nghĩ mình nên suy nghĩ về “dao phẫu” vì anh thấy mình vẫn còn xấu trai trong buổi ghi hình trực tiếp chương trình Sakura vào năm 2011.

Từ câu nói khiêm tốn và mang tính chất vui đùa nhiều hơn, thế nhưng nhiều trang tin tức tại xứ Hàn bắt đầu rộ lên nghi án rằng Eunhyuk đã phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện khuôn mặt vốn dĩ đã rất dễ thương và ưu nhìn của anh. Mắt anh tuy to nhưng chỉ có 1 mí, mũi thì cũng hơi to,…Bức ảnh khi Eunhyuk bắt đầu gia nhập làng giải trí

Thêm vào đó, vào tháng 2/2013, Eunhyuk làm nghi ngờ của mọi người càng có thêm cơ sở khi thường xuyên đeo kính đen trong suốt hai tháng trời trong bất kỳ lúc nào (đi sân bay,siêu thị, gặp gỡ các fan,..) mà không hề tháo mắt kính. Thế nhưng người hâm mộ lại 1 lần nữa bất ngờ khi được biết lý do chính là Eunhyuk đã bắn lazer để chữa cận thị. Trong khi nhiều tờ báo tại Hàn Quốc lại dấy lên nghi ngờ anh chàng đã cắt mí mắt. Quả thực là sau đó, fan không thấy Eunhyuk không còn đeo kính cận hay áp tròng nữa mà thay vào đó là đôi mắt tự nhiên hoặc cặp kính rất thời trang.Đây là bằng chứng cho việc anh không phẫu thuật thẩm mỹ. Bức ảnh quá khứ cho fan thấy anh không thay đổi quá nhiều so với hiện tại. Chỉ là bây giờ do son phấn nhiều nên thôi.

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>> Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ

>> Elly Trần phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300