Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự ô nhiễm môi trường cũng như sự ô nhiễm nguồn nước như ở nước ta hiện nay. Có thể kể đến 2 nguyên nhân điển hình, đó chính là sự biến đối khí hậu hiện nay, cùng với nhiều tác động từ con người.

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/nhaphanphoi...nogeysertphcm/

Tuy nhiên, nếu như chỉ có tác động từ tự nhiên thì mọi chuyện đã khác, thêm cả yếu tố tác động từ phía con người đã dẫn đến tình trạng nguồn nước ô nhiễm trầm trọng hơn. Bởi ý thức của con người vẫn còn chưa thực sự cao trong việc bảo vệ môi trường, thậm chí chất thải từ các khu công nghiệp vẫn ngày ngày được thải ra môi trương thiên nhiên 1 cách ồ ạt. Tuy vậy, các cấp và nhà nước ta lại không có bất cứ biện pháp nào để cải thiện hay giải quyết triệt để vấn nạn này.


Geyser máy lọc nước được chuyên gia khuyên dùng

Chính vì thế mà qua nhiều năm, nguồn nước ở nước ta đã bị nhiễm độc đến mức nghiêm trọng. Nhà nước đã không có biện pháp gì đã đành, chúng ta cũng không thể đứng im chịu trận được, cần phải có biện pháp phòng tránh riêng để giúp bản thân tránh xa được những nguy hại đến từ nguồn nước. Và phương pháp nhanh chóng cũng như mang lại hiệu quả cao nhất tính đến thời điểm hiện tại đó chính là sử dụng những thiết bị có khả năng lọc nước. Và dòng sản phẩm Ecotar như là Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 hay Ecotar 4 ... đang nằm trong danh sách những thiết bị đáng dùng nhất theo lời khuyên của các chuyên gia.

Từ trước đến nay, các dòng máy lọc thông thường đều được áp dụng công nghệ lọc RO thế hệ cũ, công nghệ này chỉ tương tác với nguồn nước nước ta ở nhiều năm về trước. Còn hiện nay, khi mà nó không có cải tiến gì cũng như nguồn nước đã bị ô nhiễm gấp nhiều lần thì những thiết bị này bỗng nhiên bị thất sủng. Bởi nó không thể lọc sạch được hoàn toan các vi khuẩn, chất độc cũng như mầm bệnh có trong nguồn nước, mọi thứ của nó chỉ ở mức tương đối 98%. Và các chất độc, mầm bệnh vẫn có còn tồn tại trong nước sau khi lọc, vẫn có thể sinh sôi và phát tán. Vì thế, khách hàng đang hướng sự quan tâm của mình đến những dòng sản phẩm đời mới với các công nghệ cao hơn, trong đó có Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 4 - Chính Hãng Từ Nga sản phẩm mới nhất của năm 2016 đến từ thương hiệu Geyser.


Geyser Ecotar 4 sản phẩm mới với kích thước gọn nhẹ

Đây là 1 sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với những dòng máy lọc khác, Nano Geyser Ecotar 3 là máy lọc có thể lọc được cả nước mưa, nước máy và cẩ nước giếng. Vì thế nó nó phù hợp với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam, đặc biệt là những nơi đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt chủ yếu là nước giếng.