Nguồn >>> Dương Mịch giải phẫu thẩm mỹ.

Dương Mịch là một nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Chane. Cô nàng được khán giả và người hâm một biết đến sau hàng loạt bộ phim cổ tranh đình đám. Đặc biệt, khán giả còn biết đế cô nhiều hơn sau khi cô kết duyên cùng “nam thần cổ trang” Lưu Khải Uy. Từ khi cặp đôi này công khai tình yêu trước giới truyền thông thì ngay lập tức có hàng loạt tin đồn nảy sinh xung quanh họ và tin đồn Dương Mịch giải phẫu thẩm mỹ là một trong số đó.Dương Mịch và Lưu Khải Uy công khai tình yêu của họ sau những ngày tháng cật lực “chối đây đẩy”

Tuy đã bị báo giới dòm ngó nhiều cách đây vài tháng, nhưng việc công khai tình yêu của cặp đôi Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng được coi là một hỷ sự mở màn cho làng giải trí Chane trong năm 2012. Khác với nhiều đôi tình nhân nổi tiếng khác thường bị “đào bới” thiên tình sử trước kia của họ khi mà họ công khai tình yêu của mình thì cặp đôi Dương Mịch và Lưu Khải Uy thì lại bị săm soi về vấn đề khác. Khán giả và người hâm mộ của cặp đôi này nghi ngờ Lưu Khải Uy và Dương Mịch giải phẫu thẩm mỹ để có thể sở hữu cho mình một vẻ đẹp lung linh như vậy.

Cư dân mạng Chane cho rằng nữ diễn viên Dương Mịch thì khỏi nói, bởi kể từ sau khi nổi tiếng, tin đồn Dương Mịch giải phẫu thẩm mỹ đã bám riết lấy cô nàng và nó trở thành cụm từ top được cư dân mạng tra cứu. Bên cạnh những lời chúc mừng, thì khá nhiều cư dân mạng còn hài hước nhận xét: Đây đúng là 1 cặp tình nhân phẫu thuật thẩm mỹ, hay là tình yêu của cặp đôi này nảy sinh từ việc Dương Mịch giải phẫu thẩm mỹ nhỉ? Họ hoàn toàn có thể trở thành đại sứ cho hình ảnh của bất cứ một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Nghi án Dương Mịch giải phẫu thẩm mỹDương Mịch giải phẫu thẩm mỹ (Hình minh họa)

>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.

Nghi án Lưu Khải Uy người yêu Dương Mịch giải phẫu thẩm mỹSự thay đổi “diện mạo dao” của Lưu Khải Uy người yêu của Dương Mịch giải phẫu thẩm mỹ theo năm tháng

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>> Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ

>> Elly Trần phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300