Khám phá Mộc Châu huyền ảo trong nắng sớm và hoàng hôn

Cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) với quang cảnh thiên nhiên hoang vu và luôn biến ảo kỳ diệu ko chỉ theo mùa mà trong cả từng ngày từng giờ. du lịch mộc châu các ngày nắng đông này, đến Mộc Châu bạn hãy chịu thương chịu khó dậy thật sớm lên đồi cao để được ngắm các tia nắng ban mai trên thảm sương mây lảng bảng. Hoặc bạn chờ chiều tối để thấy giây lát cuối ngày, nắng chết thật dần sau rặng núi chập chồng.

Mặt trời dần ló rạng sau các dãy núi cao như một quả cầu lửa đỏ lựng, lan dần ánh hồng vào trời mây và dần chiếu rọi ánh vàng xuống thung lũng. mua 1 góc cao trên đồi, thảnh thơi. ngắm Mộc Châu khoác lên mình tấm áo choàng trắng của sương và lộng lẫy dưới ánh nắng ấm dịu ngọt của mùa xuân sẽ khiến bạn cảm thấy thanh bình.


trường hợp may mắn hơn, ngay cả khi mặt trời lên cao, bạn vẫn thấy được các lớp tia nắng chiếu rọi xuống thung lũng. Nắng lên, kinh nghiệm du lịch mộc châu khung cảnh sinh hoạt nhộn nhịp của bà con dân tộc cũng thêm phần sinh động dưới bức tranh thiên nhiên trù mật và tươi nguyên. Dưới những tán mận trắng bung như mây, con người chừng như cũng chậm rãi hơn. Bạn tới Mộc Châu thấy người dân địa phương khiến việc mà ngỡ như họ đang thư giãn, chan hòa cùng tự nhiên vậy. không chỉ bình minh, mà hoàng hôn cũng là phút chốc tuyệt đẹp ở Mộc Châu. Chiều dần buông, mặt trời lại tắt hơi dần sau các dãy núi và trải thảm nắng cuối ngày lên các nương chè, đồi mận.


nếu có dịp tới Mộc Châu, bạn hãy hưởng thụ trọn vẹn 1 ngày nắng để thêm yêu hơn mảnh đất thần tiên này. mọi những khung cảnh đẹp ngỡ ngàng đó sẽ làm bạn muốn quay lại đây nhiều lần hơn nữa.